Bất ngờ bị bạn học cùng trường cắn đứt vành tai nuốt vào bụng

0
3794

 

Đang ở phòng trọ một nam sinh lớp 10 ở Nghệ An bất ngờ bị bạn học cùng trường ôm ghì chặt, cắn đứt vành tai và nuốt vào bụng.

Chiều ngày 4-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, thầy giáo Trương Minh Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Quỳ Hợp 3 (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An), xác nhận thông tin trên.

Em T. bị bạn cùng trường cắn đứt vành tai – Ảnh Facebook

Theo thông tin ban đầu, khi đang ở phòng trọ trưa ngày 2-10, em T.Đ.T (SN 2003, trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp; là học sinh lớp 10) bất ngờ bị em Đ., học sinh cùng trường, ôm ghì và cắn đứt vành tai. Em Đ. đã nuốt vành tai bị cắn đứt của em T. vào bụng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa em T. và em Đ. tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu cho em T., đồng thời tiến hành nội soi gắp miếng vàng tai từ bụng của em Đ.

Loading...

Bất ngờ bị bạn học cùng trường cắn đứt vành tai nuốt vào bụng - Ảnh 2.

Vành tai em T. bị bạn cắn đứt rời – Ảnh: Facebook

Ngay sau đó, em T. được chuyển tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An với hy vọng nối ghép lại vành tai bị đứt rời. Tuy nhiên, miếng vành tai đã bị nhiễm khuẩn bởi các dịch của dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được. Các bác sĩ sau đó đã tiến hành phẫu thuật tái tạo vành tai cho em T.

“Sự việc xảy ra vào buổi trưa ở nhà trọ của các em ở ngoài nhà trường, hiện nhà trường đang phối hợp với công an huyện làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc”, thầy Đạt cho biết thêm.

 

Theo: Đức Ngọc

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here