Gia đình “Hoa Dâm Bụt” “quẩy” cùng sinh viên phố núi FPT

0
709

 

 Tối ngày 28/7 tới, nhóm ca sỹ thần tượng Hoa Dâm Bụt gồm Đức Phúc, Hoà Minzy và Erik sẽ có mặt tại phố núi Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để biểu diễn trong chương trình khai giảng của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên mang tên “Đại nhạc hội Happy Bee”. Thông tin này ngay lập tức trở thành sự kiện hót nhất được nhiều bạn trẻ mong chờ ngày được trực tiếp ngắm nhìn thần tượng của mình.

Là một trong những sinh viên “hóng” được thông tin chương trình từ rất sớm bạn Cao Thị Lệ Thuỷ (sinh viên ngành Digital Marketing) hồ hởi cho biết: Năm trước trường mời ca sỹ Soobin Hoàng Sơn về biểu diễn nhưng vì bận việc nên em không thể tham dự. Năm nay có Đức Phúc, Hoà Minzy và Erik em nhất định sẽ tham gia. Em cũng như các bạn trong lớp rất hồi hộp chờ đợi để được xem đêm ca nhạc hoành tráng nhất trong năm của FPT Tây Nguyên.

Được biết tour diễn của nhóm Hoa Dâm Bụt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày khai giảng của sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc. Hiện vé mời sẽ được gửi đến tận tay các bạn Tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại trường. Mỗi tân sinh viên sẽ được tặng thêm một vé để mời bạn bè, người thân của mình và cơ hội để nhận thêm vé thông qua các event nhỏ trước đêm ca nhạc.

Cầm trên tay tấm vé mời tấm vé mời tham gia đêm nhạc hội, bạn Nguyễn Xuân Khoa (tân sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm) háo hức chia sẻ: Em cảm thấy rất phấn khích và thích thú trước sự kiện ca nhạc lần này của trường, em sẽ dùng tấm vé mời đặc biệt để rủ bạn thân nhất của mình cùng tham gia. Em hy vọng sau khi vào học sẽ có thật nhiều hoạt động để có thể tham gia trải nghiệm.

Sau khi thông tin về đêm ca nhạc của nhóm Hoa Dâm Bụt được truyền thông chính thức trên Fanpage của cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đã có khá nhiều sinh viên các trường khác mong muốn được tham dự, tuy nhiên sau khi biết số lượng vé chỉ có hạn và hoàn toàn không bán trên thị trường, nhiều sinh viên đã bày tỏ sự tiếc nuối và hi vọng có cơ hội được tham dự. Điều này cũng gây nên một chút “khó khăn” đáng yêu cho các tân sinh viên đang theo học tại FPT khi sẽ phải quyết định “mời” ai cùng tham dự. Chính vì vậy nhiều bạn tuyên bố sẽ “đóng cửa”facebook tạm thời cho đến khi xác định được đối tượng đi chung.

Loading...

Hiện công tác chuẩn bị cho đêm nhạc đã hoàn tất, chúng ta cùng nhau đếm người để được “mắt thấy, tai nghe” trực tiếp nhóm nhà gia đình “Hoa Dâm Bụt” “quẩy” trong đêm nhạc đón tân sinh viên của trường cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

 

Bảo Lâm Art

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here