Độc đáo hàng trăm bức tranh nghệ thuật 3D tại Đà Lạt

0
926

 

 Bảo tàng nghệ thuật 3D (Trickland 3D Paintings Museum) tại không gian trưng bày của BIVICO Plaza Hotel DaLat, số 3 Lê Thị Hồng Gấm, phường 1, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang khiến nhiều du khách tò mò, thích thú.

Tại đây đang trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D được sáng tạo bởi những nghệ sĩ vẽ tranh 3D nổi tiếng. Đó là những bức ảnh như Vạn lý trường thành, Thần thoại Hi Lạp, Phong cảnh Châu Âu, Phong cảnh Hàn Quốc, Đền thờ cổ Ai Cập, Kim tự tháp và lạc đà, Nhà ngược, Trượt tuyết…

Toàn khu triển lãm có diện tích hơn 800m2 với các chủ đề riêng biệt như Việt Nam, đại dương, danh họa, rừng rậm, Ai Cập, thần tiên, khổng lồ, tình yêu…

Một du khách đến từ Khánh Hòa cho biết: “Sau khi được chiêm ngưỡng hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D, tôi cảm thấy rất thích thú, nhiều bức tranh mang tính chất nghệ thuật cao, lôi cuốn người xem, tại đây tôi tha hồ chụp ảnh lưu niệm…”.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – đại diện khu triển lãm cho biết, Bảo tàng nghệ thuật 3D xuất hiện tại TP. Đà Lạt với mong muốn du khách gần xa đến tham quan, nghỉ dưỡng có thêm điểm đến thu hút, đồng thời góp phần phát triển ngành du lịch của địa phương….

Loading...

Tranh 3D là loại hình nghệ thuật ứng dụng nguyên lý xa gần, vẽ lên mặt phẳng như tường, trần, nền nhà, đổ bóng cùng những màu sơn đa chiều và độ trong suốt cao, cộng thêm sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng, tạo nên những bức tranh sống động như thật. Bên cạnh đó, kết hợp với yếu tố con người, các tác phẩm trở nên sống động và kỳ ảo.

Một số hình ảnh tại Bảo tàng nghệ thuật 3D:

 

Theo: K’ Liệp

Báo Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here