Bảo Lộc: Muốn du lịch mới mẻ hãy quên resort, khách sạn đi để ở ngôi nhà trên cây này!

0
2837

 

Còn gì tuyệt hơn khi được nghỉ ngơi, thư giãn trong những ngôi nhà trên cây độc đáo, giữa khung cảnh núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và thơ mộng với toàn cây xanh xung quanh. 

Trải nghiệm ngủ trong ngôi nhà trên cây độc đáo ở khu du lịch thác Dambri

Địa chỉ: Thôn 14, xã Dambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch thác Dambri cách trung tâm thành phố Đà Lạt 100km và cách TPHCM 200km theo quốc lộ 20. Đến trung tâm thị xã Bảo Lộc sẽ có đường hướng dẫn vào thác, đi khoảng 18km băng qua những vườn chè và cà phê xanh ngát hai bên đường sẽ đến thác.

Giá nhà trên cây: 800.000 đồng/1 đêm /2 người đã bao gồm ăn sáng, cà phê, nước ngọt. Điện thoại: 0633.751.517 – 0633. 911.990

Giá vé vào khu du lịch: 150.000 đồng/người lớn, 100.000 đồng/trẻ em. Giá này đã bao gồm vé vào cổng, vé thang máy, vé xe trượt ống Alpine Coaster, tất cả các trò chơi tại khu du lịch Dambri.

Nằm khuất sau những đồi chè, nương dâu và cà phê bạt ngàn xanh ngát, khu du lịch thác Dambri được hình thành từ sự ưu ái của thiên nhiên. Với quần thể thác nước cao hơn 60m, ngày đêm với những khối nước khổng lồ từ trên cao dội xuống tung bọt trắng xóa tạo nên cảnh tượng huyền bí và hùng vĩ.

Ảnh: winky_mylove

Ảnh: winky_mylove

Ảnh: Mitya Andrianov

Ảnh: Mitya Andrianov

Ảnh: dubskaja_anna

Ảnh: dubskaja_anna

Ảnh: evstratova.tattoo

Ảnh: evstratova.tattoo

Ảnh: rinafalala

Ảnh: rinafalala

Ảnh: mari_russel

Ảnh: mari_russel

Đến với khu du lịch thác Dambri du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên với nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn trong đó có trải nghiệm lưu trú trong những ngôi nhà ở trên cây.

Ảnh: Nguyễn T. Ngọc Hà

Ảnh: Nguyễn T. Ngọc Hà

Ảnh: Женя

Ảnh: Женя

Mô hình nhà trên cây cách mặt đất 3m, tựa vào thân cây cổ thụ sẽ là trải nghiệm thú vị khi bạn đến tham quan nơi đây.

Ảnh: vutuvi

Ảnh: vutuvi

Ảnh: mrgreendatto

Ảnh: mrgreendatto

Ngoài mô hình lưu trú trên cây độc đáo, khu du lịch còn có hệ thống nhà nghỉ biệt lập Bungalow tiêu chuẩn 2 sao với không gian yên tĩnh và khu lều trại tọa lạc giữa rừng cây.

Loading...
Ảnh: _sunii139

Ảnh: _sunii139

Ảnh: ᴘʜᴜᴏɴɢ ᴜʏᴇɴ

Ảnh: PHUONG UYEN

 

Tổng hợp

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here