Vừa bước chân xuống xe hoa, vợ tôi lĩnh ngay cú tát trời giáng

0
217

 

Xe hoa dừng lại trước cổng khách sạn sang trọng, vừa bước chân xuống, vợ tôi bị lĩnh luôn một cú tát trời giáng từ gã trai lạ.

Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vẫn bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi quen Hoa trong một cuộc họp đối tác giữa hai công ty. Hoa đại diện cho một công ty Nhật đóng tại Việt Nam. Với vẻ ngoài sắc sảo cùng nụ cười duyên dáng làm say đắm bất cứ gã trai nào gặp em, tôi đã “chết đứ đừ” ngay lúc đó.

Ngay sau cuộc họp, tôi đã nhanh chóng bắt chuyện và xin số em. Vài cuộc họp sau đó, những cuộc trò chuyện gợi mở, những ánh mắt đong đưa của em khiến tôi trào lên cảm xúc “mình phải có em bằng được”.

Không chỉ mình tôi say em, trong các cuộc họp đó còn có ánh mắt ẩn ý của những gã trai khác. Tôi cũng nhận thức được rằng, để có được em tôi phải bước vào trận chiến cam go với những gã trai “ngon ăn” hơn tôi nhiều.

Loading...

Cuối cùng, tôi cũng chiến thắng vì tuy không cao to như những gã khác nhưng tôi có hậu phương vững chắc, đó là bố mẹ tôi. Tôi hơn bọn họ ở gia thế, tiền bạc, có lẽ vì thế mà Hoa đổ gục sau 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tôi theo đuổi.

3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a sau cuộc hẹn đầu tiên, tôi cầu hôn em và được em gật đầu đồng ý. Tôi phải cầu hôn luôn không kẻ khác cướp mất em. Ngày hôm đó, dưới ánh nến lung linh trong một căn phòng kín chỉ có tôi và em, em nở nụ cười rạng rỡ, mê hoặc nhận lời và đưa tay cho tôi trao nhẫn đính hôn vào tay.

1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a sau đó, đám cưới diễn ra dưới sự chúc phúc của hai họ. Sau khi về quê em làm đám hỏi và ra mắt nhà gái, tôi rước em lên Hà Nội chuẩn bị đám cưới.

Mọi thứ được bố mẹ tôi chuẩn bị chu đáo. Bạn bè ai cũng gửi lời chúc mừng tôi lấy được cô vợ xinh đẹp, sắc sảo. Tôi hạnh phúc đón em lên xe hoa chờ những ngày địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a mật ngọt tiếp theo.

Những tưởng, từ đây tôi sẽ sống cuộc đời hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp, giỏi giang nhưng sự việc xảy ra trong chớp nhoáng làm tôi không thể nào tin được.

   

Vừa bước chân xuống xe hoa, vợ tôi lĩnh ngay cú tát trời giáng - Ảnh 1

Tưởng lấy được vợ xinh, sắc sảo, ai ngờ tôi bị lừa ngoạn mục. Ảnh minh họa.

Xe hoa dừng lại trước cổng khách sạn sang trọng, vừa bước chân xuống, vợ tôi bị lĩnh luôn một cú tát trời giáng từ gã trai lạ. Tôi và khách khứa tròn mắt không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vợ tôi có vẻ hoảng hốt trước sự xuất hiện của gã trai kia.

– Anh tới đây làm gì?

– Tôi đến để hỏi cô, mấy trăm triệu cô cầm của tôi để đâu rồi? Tại sao cô dám phản bội tôi thế này? Cô tưởng tôi ở bên kia không biết, cô muốn làm gì tôi thì làm à?

– Anh im đi. Ai cút khỏi đây ngay.

– Cút à. Vợ anh không tốt đẹp gì đâu. Cô ta lừa yêu tôi, tôi đi học bên Nga, không dám ngủ, tranh thủ làm thêm gửi tiền về cho cô ta tích cóp để sau cưới mua nhà. Vậy mà cô ta đi lấy thằng khác thế này.

Tôi bàng hoàng nhìn vợ không thốt lên lời. Thì ra, đó là người tình cũ của vợ tôi. Chê hắn không có tương lai, lừa dối chờ đợi hắn đi du học về sẽ kết hôn rồi giữ luôn số tiền hắn làm thêm bên kia gửi về, vợ tôi bỏ hắn đi lấy chồng – là tôi.

Không ngờ, trong cơn say nắng vội vã, tôi đã lấy phải cô vợ khéo che mắt và giỏi lừa đảo đàn ông như thế này. Trước khi cưới tôi cũng đã vội cho em mấy trăm triệu gửi về quê cho u em chữa bệnh. Thế là tôi mất trắng tiền cho vợ đẹp mất rồi!

 

Hùng

Theo nguoiduatin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here