Giám đốc trẻ gây bàn tán khi đăng 13 tiêu chuẩn tuyển vợ

0
333

 

Một giám đốc người Singapore lương địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 115 triệu đồng đăng tin tuyển vợ tương lai với những điều kiện như 'mắt phải to hơn tôi, phải thường xuyên tập luyện giữ dáng…'.

Theo Nextsingapo, bài đăng tuyển bạn gái với hàng loạt điều kiện của một giám đốc công nghệ thông tin trên một diễn đàn nổi tiếng ở Singapore đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng nước này.

Theo đó, chàng trai này yêu cầu bạn gái hay vợ tương lai của mình phải hội đủ 13 tiêu chuẩn sau: Biết nấu ăn, biết làm việc nhà, muốn có ít nhất 3 đứa con, phải thường xuyên tập luyện giữ dáng, phải biết trò chuyện một cách thông minh và có hiểu biết, phải tiết kiệm được ít nhất 30% lương địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, phải đối xử tốt với cha mẹ tôi, không đòi hỏi có xe ô tô, không đi taxi quá thường xuyên, ăn mặc lịch sự và thời trang, mắt không được nhỏ hơn tôi, phải hoạt ngôn hơn tôi vì tôi không nói nhiều, được bạn bè tôi chấp nhận.

giam-doc-tre-gay-ban-tan-khi-dang-13-tieu-chun-tuyen-vo

Bài liệt kê 13 tiêu chuẩn tuyển vợ tương lai của giám đốc IT trên diễn đàn mạng Singapore. Ảnh: Nextsingapo

Người đăng tin là một chàng trai "độc thân hoàng kim", 33 tuổi, là giám đốc công nghệ thông tin, lương địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7.000 SGD (khoảng 115 triệu đồng), mỗi địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tiết kiệm được một nửa tiền lương. Theo chia sẻ, anh chàng đang sống cùng cha mẹ, từng hẹn hò xem mắt nhưng chưa tìm được đối tượng thích hợp để chung sống trọn đời.

Loading...

Bài đăng tuyển bạn gái của giám đốc trẻ đã khơi dậy tranh luận trong cộng đồng mạng Singapore. Một số netizen cho rằng anh chàng có điều kiện không tồi, lương cao, biết tiết kiệm, chứng tỏ ít nhất anh này cũng có khả năng tự lập và trách nhiệm. Một bạn bình luận: "Tiêu chuẩn như vậy cũng bình thường, có cô gái còn yêu cầu ghê gớm hơn kìa".

Tuy vậy, phần đông ý kiến chỉ trích một số tiêu chuẩn của anh chàng thật sự quá khoa trương, không thực tế. "Những tiêu chuẩn này có thể lý giải được, nhưng muốn một người vợ vừa đi làm vừa chăm 3 đứa con, còn phải nấu cơm, làm việc nhà, chăm sóc cha mẹ chồng, biết ăn nói khéo léo vừa lòng chồng và dành thời gian tập luyện giữ dáng thì hơi quá rồi đó", một cô gái bình luận. Ý kiến khác chê bai khá thẳng thắn khi chia sẻ: "Tôi có thể hiểu được tại sao anh ta không tìm được bạn gái", "Nếu có cô gái tuyệt vời như vậy thì sao cô ấy phải gả cho anh ta chứ? Đây là cưới vợ hay tìm người giúp việc? Kiếm nhiều tiền không thể hiện được anh sẽ là một người chồng tốt".

 

Theo ione

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here