Người giúp việc hành hạ bé gái một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi có thể bị phạt 3 năm tù

0
307

 

 Theo luật sư Chu Bảo Khánh, hành vi bạo hành bé gái hơn một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi nếu chứng minh được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ bị phạt theo luật hình sự, với mức án tối đa 3 năm tù.

Người giúp việc hành hạ bé gái.

Sáng 23/11, lãnh đạo công an phường Quang Trung (Phủ Lý, Hà Nam) cho Zing.vn biết đã nhận được đơn trình báo từ phía gia đình cháu bé vào ngày 22/11. Hiện công an TP Phủ Lý thụ lý, vụ án trong quá trình điều tra nên không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào.

Tối 22/11, tài khoản N.P đăng clip gần 2 phút tố người giúp việc hành hạ con mình, nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng.

Theo nội dung đoạn video, một người phụ nữ được cho là giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao, rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ khóc.

Loading...

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước việc làm của người phụ nữ và xót thương em bé.

Chị N.P. – mẹ bé gái bị bạo hành – chia sẻ con chị bị hành hạ trong các ngày 20-22/11 tại nhà riêng ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Gia đình phát hiện người giúp việc hành hạ bé gái khi chồng chị P. kiểm tra camera đặt trong nhà. Quá bức xúc, họ đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương. Hai vợ chồng sẽ đưa con đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.

Nữ phụ huynh này bày tỏ chị muốn chia sẻ clip để mong nhận được lời khuyên từ mọi người và quá bức xúc với việc con gái bị bạo hành dã man.

Người mẹ nói con gái mới được một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 17 ngày tuổi, đang ốm và liên tục quấy khóc, khiến gia đình lo lắng. Vợ chồng chị thuê người giúp việc được gần 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nay, mới phát hiện con ở nhà bị đánh.

Theo: Kiều Trang

Báo: Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here