Vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa trung tâm Buôn Ma Thuột: Bắt nóng 3 đối tượng

0
143

 

 Sáng 27.11, Cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa trung tâm Buôn Ma Thuột.

Một đối tượng tham gia trong vụ hỗn chiến bị bắt giữ.

Các đối tượng này gồm Nguyễn Trọng Long (19 tuổi), Trương Đình Chinh (20 tuổi), Hường Minh Lâm (20 tuổi), cùng ngụ xã Cư ÊBur, TP Buôn Ma Thuột. Vụ hỗn chiến khiến 1 người bị thương nặng.

Hường Minh Lâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: NLĐ

Trường Đình Chinh bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ hỗn chiến. Ảnh: NLĐ

Loading...

Thông tin ban đầu, khuya 25.11, Nguyễn Trọng Nhân (23 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) và Dương Hữu Hòa (19 tuổi, trú tỉnh Bình Định) cùng 4 người bạn đến nhậu tại một quán ăn trên đường Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột).

Video vụ hỗn chiến do người dân quay lại.

Quá trình nhậu, nhóm của Nhân có gặp nhóm của Long rồi xảy ra mâu thuẫn. Nhóm của Nhân cho rằng nhóm Long nhìn đểu nên bực tức, lao vào dùng gậy đánh vào đầu Long.

Bị đánh đau, Long gọi điện cho bạn đến giúp. Sau khi nhóm Nhân nhậu xong, nhóm của Long đuổi theo đánh.

Hình ảnh vụ hỗn chiến.

Khi đuổi đến ngã tư đường Lý Thường Kiệt – Nơ Trang Long (TP. Buôn Ma Thuột), hai nhóm lao vào dùng dao, mũ bảo hiểm hỗn chiến.

Đối tượng Long rút 1 con dao vào đâm 1 phát vào vùng lưng của Hòa khiến Hòa đổ gục. Sau khi gây án, Long, Chinh và Lâm lên xe máy tẩu thoát.

Còn Hòa được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu trong tình trạng tràn dịch màng phổi, chân trái yếu liệt với tỉ lệ thương tích 12%.

 

Theo: HL

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here