Phê chuẩn khởi tố, lệnh tạm giam nam thanh niên nhiều lần giao cấu với ‘bạn gái nhí’ mới 12 tuổi

0
1965

 

 Sau khi nhắn tin qua facebook với bé gái mới 12 tuổi, Tuấn hẹn bé gái đến điểm hẹn cách nhà khoảng 100m để đợi. Sau đó, bé gái đi ra Tuấn liền chở bé gái đến khu vực đồi vắng bên đường sinh thái để chơi và nói chuyện, một lúc sau Tuấn đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này.

Chiều ngày 12/9, lãnh đạo VKSND huyện Cư Jút (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa ký phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đỗ Viết Tuấn (SN: 1999; trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, được quy định tại Điều 142 BLHS năm 2015.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh: VKS.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6/2018, Tuấn quen biết và nói chuyện qua tin nhắn facebook với cháu Phạm Thị A. (SN 2006, ngụ xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Đắk Nông) và sau đó cả hai đã hẹn gặp nhau nói chuyện. Nên vào khoảng 12 giờ ngày 31/8/2018, Tuấn tiếp tục nhắn tin rủ cháu A. đi chơi thì cháu A. đồng ý. Theo đó, Tuấn hẹn cháu A. đi ra khỏi nhà và gặp nhau ở bờ ao cách nhà khoảng 100m, Tuấn đứng đợi cháu A. Sau đó, Tuấn sử dụng xe mô tô nhãn hiệu Sirius BKS: 48-183.74 chở cháu A. ra khu vực đường sinh thái (thuộc thôn 4, xã Tâm Thắng) gần bờ sông SêrêPốk để nói chuyện. Tiếp đó, Tuấn chở cháu A. đến khu vực đồi vắng bên đường sinh thái (sau khu công nghiệp Tâm Thắng) thì dừng lại.

Ngồi nói chuyện được một lúc, Tuấn nói cháu A. cởi áo khoác ra trải xuống đất để nằm rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này. Sau khi thực hiện xong, Tuấn chở cháu A. về nơi đã đón trước đó thì bị người nhà cháu A. theo dõi bắt giữ đưa về cơ quan Công an để làm việc.

Loading...

Tại cơ quan Công an, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi có quan hệ tình dục với cháu A. vào trưa 31/8. Qua đấu tranh, Tuấn còn khai thêm, trước đó đã quan hệ tình dục với cháu A. ba lần nhưng không nhớ ngày cụ thể.

Ngày 31/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã ra quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk giám định bộ phận sinh dục của cháu A.. Tại bản kết luận số 1028/PY-SD Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận, bộ phận sinh dục của cháu A. rách mới màng trinh và hậu môn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xác minh làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo: Nguyễn Chính

Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here