Nhiều vụ trộm xảy ra ở Bệnh viện vùng Tây Nguyên

0
233

 

 Sau thời gian mật phục, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của bệnh nhân trong Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Trưa 27-6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã đưa đối tượng Nguyễn Đức Sang (37 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để thực nghiệm điều tra việc đột nhập bệnh viện trộm cắp tài sản của bệnh nhân.

Đối tượng Nguyễn Đức Sang trong lúc thực nghiệm điều tra

Trước đó, nhận được tin báo về việc xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản của bệnh nhân trong Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nên Đội cảnh sát hình sự (Công an TP Buôn Ma Thuột) đã mật phục, theo dõi. Đến khoảng 4 giờ sáng 27-6, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Sang trộm cắt tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận đêm 26-6, đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để tìm sơ hở trộm cắp tài sản của bệnh nhân. Sau khi dò la khắp các dãy nhà của bệnh viện, khi đến phòng D3.2, Sang thấy cửa phòng không khóa nên đột nhập vào lấy 1 điện thoại của một bệnh nhân. Khi vừa ra khỏi phòng thì lực lượng công an vây bắt cùng tang vật.

Loading...

Theo cơ quan công an, sang có 4 tiền án về các tội cướp giật tài sản, cưỡng đoạt tài sản và trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here