Mạo danh thư ký lãnh đạo Bộ Công an để lừa đảo

0
908

 

Đối tượng đã mạo danh thư ký của lãnh đạo Bộ Công an, thuê biệt thự hạng sang, thuê sim đẹp để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk ngày 9-8, cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Thanh Sơn (SN 1985, ngụ quận Long Biên, TP Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong khoảng thời gian từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5-2018 đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7-2018, mặc dù không có khả năng xin việc và cũng không quen biết ai, nhưng Sơn đã đưa ra các thông tin gian dối để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, Sơn “nổ” mình là cán bộ đang công tác tại Bộ Công an, là thư ký của một lãnh đạo Bộ Công an, thuê các số điện thoại đẹp để liên hệ, thuê biệt thự hạng sang ở, khiến nhiều người tin tưởng, đưa tiền để nhờ Sơn xin việc làm, “chạy án”. Tổng cộng Sơn đã chiếm đoạt của các bị hại trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk 3,5 tỉ đồng.

Ngày 27-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) tiến hành bắt giữ Sang để điều tra làm rõ vụ án.

Loading...

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here