Trực tiếp kiểm tra các tụ điểm giải trí, ăn uống để chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch TP Buôn Ma Thuột chỉ đạo xử lý các cơ sở, cá nhân vi phạm vào tối 29/3.

Tối 29/3, ông Đoàn Ngọc Thượng – Phó Chủ tịch TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cùng đoàn công tác liên ngành đến các tuyến đường, khu vui chơi giải trí, quán nhậu… kiểm tra việc tuân thủ chỉ đạo không tụ tập đông người của Thủ tướng.

Đoàn công tác xử phạt vi phạm hành chính gần 10 triệu đồng đối với một chủ quán nhậu trên đường Lê Thánh tông.

Tại thời kiểm kiểm tra, tại quán nhậu này có hơn 20 người đang ăn uống.

Ngay khi lực lượng chức năng xuất hiện, thực khách liền đứng dậy trả tiền và ra về.

Loading...

Phó Chủ tịch TP Buôn Ma Thuột kiên quyết xử lý một thanh niên có hành vi chống đối.

Câu lạc bộ (CLB) Bida Ban Mê trên đường Lê Thánh Tông vẫn mở cửa. Khi lực lượng chức năng kiểm tra, đại diện CLB cho biết, cơ sở kinh doanh này chưa nhận được thông báo từ UBND phường. Số người tụ tập ở đây chưa đến 20.

Ông Đoàn Ngọc Thượng yêu cầu quán thực hiện theo đúng quy định như: Không tụ tập hơn 20 người, những người khách đến chơi phải mang khẩu trang. Phó Chủ tịch thành phố cũng nhắc nhở đại diện CLB này nên tạm ngừng hoạt động vì cả nước đang phòng, chống dịch Covid-19.

Quán karaoke Lợi Trang đang ngừng hoạt động. Chủ quán cho biết bà thực hiện ngay việc đóng cửa sau khi nhận thông báo từ chính quyền.

Ở khu vực đường Y Jut – Quang Trung, nhiều quán vẫn đón khách.

Lực lượng chức năng xử lý quán bia,có rất nhiều người tụ tập tại ngã 4 đường Y Jut- Quang Trung.

Ông Đoàn Ngọc Thượng cho biết, mặc dù tỉnh Đắk Lắk chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 nhưng để chuẩn bị cho các tình huồng xấu hơn và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, địa phương quyết liệt ngăn chặn việc tụ tập, xử lý nghiêm các hành vi chống đối để phòng chống dịch.

 

Theo: THANH HẢI

VTC.VN

 

Bình luận của bạn

nhận xét