Lâm Đồng: Thiếu nữ nhậu say, ném xăng đốt nhà bạn nhậu

0
305
Ảnh minh họa

 

 Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân với con trai chủ nhà, thiếu nữ về nhà lấy xăng cho vào bịch bóng đem đến nhà đối thủ ném vào cổng rồi châm lửa đốt.

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra ngày 20/9/2017 tại nhà ông Phạm Chí (trú tại Tổ dân phố 4 thị trấn Đạm ri, huyện Đạ Huoai). Khi đó, Nguyễn Thị Thu Thùy (26 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 3, thị trấn Đạm ri) và anh Phạm Ngọc Phước (28 tuổi, con trai ông Chí) cùng nhậu với nhau ở ngoài quán thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tan cuộc nhậu, Phước đi về nhà để nghỉ thì Thùy cùng một người khác đến nhà Phước để lấy quần áo. Tại đây, Phước và Thùy tiếp tục xảy ra cãi vã. Thùy bỏ về nhà của Thùy. Còn Phước thì kéo cửa xếp lại, đóng cửa để đi ngủ. Do trong người có rượu, thấy trong nhà có sẵn can xăng nên Thùy liền cho vào 2 túi nhỏ và điều khiển xe máy đến nhà của Phước. Thùy ném xăng vào cửa sắt phía trước nhà, bật lửa đốt cho xăng cháy rồi đi về.

Vụ việc đã được ông Phạm Chí trình báo đến Công an Thị trấn Đạm ri. Đến ngày 6/10, vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đạ Huoai để điều tra theo thẩm quyền.

Theo: Bảo Châu

Loading...

Báo Lâm Đồng

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here