Lâm Đồng: Đang bị truy nã vẫn cùng băng nhóm đi đá gà

0
536

 

 Quá trình lấy lời khai nhóm thanh niên mang theo hung khí từ thành phố Đà Lạt xuống thành phố Bảo Lộc để tổ chức đá gà, lực lượng chức năng phát hiện trong nhóm có đối tượng đang bị truy nã.

Chiều 22/1, Công an thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng Lê Quốc Thiên (23 tuổi, trú phường 3, thành phố Đà Lạt) cho Công an Đà Lạt điều tra xử lý.

Vào chiều 18/1, nhận được tin báo có một nhóm thanh niên mang theo dao, mã tấu…từ thành phố Đà Lạt xuống thành phố Bảo Lộc để tổ chức đá gà, Công an thành phố Bảo Lộc phối hợp với Công an xã Lộc Nga tổ chức mật phục, đón lõng 12 thanh niên khi các đối tượng vừa rời khỏi taxi.

Tại cơ quan điều tra, thấy thanh niên khai tên là Lê Đăng Hoài Nam có biểu hiện khác thường, Công an Bảo Lộc đã tiến hành xác minh phát hiện đối tượng chính là Lê Quốc Thiên, đã có 2 tiền án và đang bị Công an Đà Lạt phát lệnh truy nã.

Trước những tài liệu, chứng cớ rành rành, Thiên đành phải khai nhận trong thời gian bỏ trốn đã đổi tên thành Lê Đăng Hoài Nam để qua mắt cơ quan chức năng.

Loading...

Đối tượng này đã có 2 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và bị Công an Đà Lạt phát lệnh truy nã về tội “giao cấu với trẻ em” vào ngày 24/10/2017.

 

Theo: Kim Anh

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here