Thứ Sáu, Tháng Năm 8, 2020
Trang chủ Thời sự Pháp luật Lâm Đồng: Bị đánh trước cổng cơ quan, cán bộ Viện kiểm...

Lâm Đồng: Bị đánh trước cổng cơ quan, cán bộ Viện kiểm sát phải nhập viện

0
422

 

 Bà Nguyễn Thị Thu Hoàn, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Lâm Đồng đang phải điều trị tại khoa Ngoại chấn thương của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng vì bị một phụ nữ khác đánh.

Bà Hoàn nằm điều trị tại bệnh viện
Bà Hoàn nằm điều trị tại bệnh viện

Ngày 2/8, thông tin từ Công an thành phố Đà Lạt, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ bà Nguyễn Thị Thu Hoàn, Phó trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế chức vụ và tham nhũng (Viện KSND tỉnh Lâm Đồng), bị đánh ngay cổng cơ quan.

Thông tin ban đầu, gần 17 giờ hôm qua (ngày 1/8), khi bà Hoàn vừa ra khỏi cổng cơ quan thì bị bà Đào Mỹ Trang (trú tại phường 2, thành phố Đà Lạt) xông tới đánh. Một số người đến can ngăn rồi đưa bà Hoàn vào bệnh viện. Trên mặt và môi bà Hoàn có một số vết bầm và bị sưng.

Bà Trang thừa nhận đã tát vào mặt bà Hoàn. Nguyên nhân, theo bà Trang, khi bà đến hỏi bà Hoàn về tấm ảnh trong đó có bà đứng cạnh một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Lâm Đồng trong một tiệc cưới thì nữ cán bộ này có lời lẽ xúc phạm danh dự của bà.

Công an thành phố Đà Lạt đang triệu tập bà Trang để làm rõ vụ việc.

Theo: Kim Anh

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here