Lâm Đồng: Bắt đối tượng hiếp dâm cháu ruột của vợ

0
275
Ảnh minh họa

 

 Lợi dụng lúc người nhà đi vắng, Hải đã nhiều lần đe dọa và hiếp dâm cháu ruột của vợ. Điều đáng nói, nạn nhân dù mới 8 tuổi nhưng đã bị đối tượng xâm hại nhiều lần.

Ngày 20/12, báo Thanh Niên dẫn tin, lãnh đạo Công an huyện Cát Tiên (tỉnh Lâm Đồng) thông tin, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ và chuyển nghi can Đỗ Văn Hải (27 tuổi, ngụ thị trấn Cát Tiên, H.Cát Tiên) cho Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, xử lý về tội Hiếp dâm trẻ em theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 14/12, Công an huyện Cát Tiên nhận được đơn tố cáo của người nhà cháu T. (8 tuổi, cháu ruột của vợ Hải).

Trong đơn, gia đình bé T. tố cáo Hải có hành vi hiếp dâm nạn nhân. Cùng ngày, Công an huyện Cát Tiên đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hải để điều tra.

Cùng thông tin sự việc, báo Lâm Đồng dẫn tin, tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận, suốt một năm qua, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ruột của vợ.

Loading...

Cụ thể, Hải khai, lợi dụng những lúc người thân cháu T. đi vắng, đối tượng nhiều lần đến nhà nạn nhân đe dọa và thực hiện trò đồi bại với cháu bé. Vì bị đối tượng đe dọa, cháu T. không dám tiết lộ việc liên tục bị xâm hại với người thân.

Đến ngày 13/12, ông nội cháu T. phát hiện cháu gái có nhiều biểu hiện lạ như ít nói, sợ hãi và đi lại khó khăn nên tìm cách tìm hiểu nguyên nhân.

Sau thời gian thuyết phục, cháu T. đã kể việc nhiều lần bị Hải giở trò thú tính. Ngay lập tức, gia đình nạn nhân trình báo công an.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hải về tội Hiếp dâm trẻ em.

 

Theo: Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here