Kon Tum: Vác mã tấu ‘níu tình’ U50 trong phòng ngủ, phi công trẻ bị phạt 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam

0
432

 

 Hết tình nên không yêu nữa, bà chủ quán cà phê bị người tình cũ kẹp mã tấu giam lòng trong phòng ngủ nhiều giờ.

Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Hải Đăng (sinh năm: 1982; HKTT: Tổ 2, phường Nguyễn Trãi, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.


Trước đó, do có quan hệ tình cảm với nhau nên Đăng đến quán cà phê nhà bà Lê Thị Hồng Ng. (Sinh năm: 1966; Trú tại: 42 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, TP.Kon Tum) hỏi người tình vì sao lại chấm dứt tình cảm với Mình.

 Đối tượng Trần Hải Đăng tại cơ quan Công an (ảnh CQĐT)

Thấy Đăng có hơi men nên bà Ng. không nói gì thì Đăng đã dùng mã tấu khống chế, rồi bắt ép bà Nga lên xe taxi về nhà của mình và giam lỏng bà Ng. trong phòng ngủ đến nửa đêm. Sau đó được thuyết phục, Đăng đã mở cửa cho nhân tình ra về và bỏ trốn đến ngày 20/5/2017 thì bị bắt.

Qua quá trình điều tra và tại phiên tòa xét xử, bị cáo Trần Hải Đăng đã khai nhận tòa bộ hành vi phạm tội của mình. TAND thành phố Kon Tum quyết định xử phạt bị cáo Trần Hải Đăng 06 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam theo quy định của pháp luật.

 

Theo: Trọng Quỳnh – Thu Hà

Báo: Phụ Nữ News

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here