Kon Tum: Lừa tài xế taxi vào lô cao su để cướp tài sản

0
760

 

 Khoảng 21 giờ có chở một thanh niên từ thành phố Kon Tum về xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, khi đến nơi đối tượng chỉ đường đi lòng vòng trong lô cao su rồi đề nghị tài xế dừng xe lại và yêu cầu cho mượn đèn pin…

Nguyễn Minh Huệ cùng tang vật vụ án

Ngày 8/8, ông Nguyễn Duy Cảnh- trưởng công an xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, cho biết: qua rà soát và truy bắt gắt gao của các lực lượng chức năng, sau thời gian lẩn trốn trong rừng cao su, đến chiều tối ngày 7/8, Nguyễn Minh Huệ (41 tuổi, ngụ tại thôn 2, xã Sa Sơn) đã bị vây bắt trong lô cao su, thu giữ 2 điện thoại di động trên người Huệ là tang vật của vụ án.

Khoảng 22h30 ngày 5/8, Công an huyện Sa Thầy nhận được tin báo của tài xế taxi Nguyễn Tâm Trung (ngụ tại tổ 3, phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) là lái xe của hãng Sun taxi, khoảng 21 giờ có chở một thanh niên từ thành phố Kon Tum về xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, khi đến nơi đối tượng chỉ đường đi lòng vòng trong lô cao su rồi đề nghị tài xế dừng xe lại và yêu cầu cho mượn đèn pin soi đường đi bộ vào chòi trong lô cao su để mượn tiền ra trả tiền xe.

Tin tưởng, tài xế Trung cho mượn đèn và đi theo sau, đi vào lô cao su khoảng 30m thì Nguyễn Minh Huệ bất ngờ quay lại dùng đèn pin soi vào mặt và đạp anh Trung ngã xuống rồi chạy lại xe taxi lấy hai điện thoại di động của anh Trung rồi chạy trốn vào lô cao su thoát thân.

Loading...

Khai nhận với Công an tài xế Trung cho rằng, ngoài bị cướp hai điện thoại di động, anh còn bị mất số tiền 2 triệu đồng. Vụ việc đang được Công an huyện Sa Thầy điều tra làm rõ.

 

Theo: Q.KHẢI

Báo Nông Nghiệp

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here