Kon Tum: Hậu quả của việc xem phim ảnh đồi trụy

0
709

 

 Ngày 01/8/2017 Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo A Loang (Sinh năm: 2001; HKTT: Thôn Đăk Kon, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em” quy định tại Điều 112 BLHS.

20615475_2370817813142404_2048649190_o.jpg

Bị cáo A Loang đứng trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng của VKS thì vào khoảng 17h 30’ ngày 12/02/2017 khi cháu Y.Y (sinh ngày 27/4/2007) cùng với em gái là Y.Ch và bạn Y.Tr ở cùng thôn đến chơi trước sân nhà của A Loang (là hàng xóm của nhau). Sau khi cả ba cháu chơi được một lúc thì em gái Y.Ch và bạn Y.Tr đi về trước còn cháu Y.Y ở lại chơi trò đạp xe một mình. Nghĩ đến cảnh đã xem trong phim sex nên A Loang liền nảy sinh ý định giao cấu với cháu Y.Y. A Loang đến chỗ chúa Y.Y chơi rồi cầm tay kéo cháu vào trong nhà sau đó thực hiện hành vi đồi bại của mình. Lúc này, có bà Y Du (cũng là hàng xóm) đi ngang qua nhà A Loang phát hiện thấy sự việc trên nên đã đi đến nhà ông A Krek và gọi ông A Krek bắt quả tang hành vi giao cấu của A Loang đối với cháu Y.Y. Sự việc được phát hiện, gia đình cháu Y.Y đã lên cơ quan công an để trình báo hành vi của A Loang.

Qua quá trình điều tra và tại phiên tòa xét xử, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Qua đó, chỉ vì xem phim sex mà không kiềm chế được ham muốn dục vọng của bản thân nên A Loang đã thực hiện hành vi phạm tội của mình. Xét thấy, hành vi của bị cáo A Loang đã xâm phạm quyền bất khả xâm phạm về tình dục, danh dự, nhân phẩm và sức khỏe, sự phát triển về thể chất của trẻ em. Hành vi này không những vi phạm về mặt đạo đức lối sống mà còn ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội. Tuy nhiên, bị cáo cũng đang còn nhỏ tuổi, chưa nhận thức được hết các quy định của pháp luật. Vì vậy, TAND tỉnh quyết định xử phạt bị cáo A Loang 3 năm 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù giam theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Công An Kon Tum

Loading...

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here