Kon Tum: Đánh hội đồng bạn nhậu tử vong rồi vào nhà ngủ

0
267

 

Sau khi nhậu giữa nhóm bạn bè mới của gia chủ xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau đó, các đối tượng đã lôi bạn nhậu ra sân đánh đến chết.

Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, vừa bắt khẩn cấp đối tượng Trương Văn Tí (SN 1986, trú tại phường Quang Trung, TP Kon Tum) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người. Đồng thời, cơ quan Công an cũng kêu gọi các đối tượng còn lại đang bỏ trốn ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật .

Đánh hội đồng bạn nhậu tử vong rồi vào nhà ngủ

Trương Văn Tí tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, vào 20h ngày 17/2, anh Nguyễn Bá Ẩn (SN 1974, trú tại 24 Hàm Nghi, phường Duy Tân, TP Kon Tum) có tổ chức tiệc rượu mời anh em bạn bè mới quen về nhà nhậu. Trong số đó có Nguyễn Đình Tất (SN 1973, trú tại xóm Lòng Chảo, xã Thiệu Tâm, Thiệu Hóa, Thanh Hóa); Trương Văn Tí (Tí chờ) và những người tên Tí “bạc”, Đỏ (chưa xác định lai lịch).

Trong quá trình nhậu, giữa nhóm của Trương Văn Tí xảy ra mâu thuẫn với anh Tất. Sau đó, Tí “chờ”, Tí “bạc” và Đỏ đưa anh Tất ra phía sân nhà anh Ẩn để đánh. Các đối tượng thay nhau đánh vào đầu, ngực, bụng của anh Tất rồi cùng vào nhà anh Ẩn nằm ngủ.

Khoảng 8h sáng ngày hôm sau (18/2), anh Ẩn dậy thì phát hiện anh Tất đã tử vong nên vội vã tri hô. Lúc này, các đối tượng tỉnh dậy và bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an TP Kon Tum đã tiến hành xác minh, điều tra và bắt giữ được Trương Văn Tí. Ban đầu Tí đã khai nhận cùng đồng bọn đánh anh Tất tử vong. Hiện Công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại và điều tra, làm rõ vụ án.

 

Theo Công lý

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here