Kon Tum – Đắng lòng vì con dại…

0
250

 

 Vừa qua Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam 04 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với Nguyễn Đức T., sinh ngày 11/8/2000, đăng ký hộ khẩu thường trú thôn Huệ Lai, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, tạm trú tại Tổ dân phố 5, thị trấn Plei kần, Ngọc Hồi về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hồ sơ của cơ quan CSĐT thể hiện, ngày 29/11/2015, cháu Nguyễn. L.A sinh năm 2011, (L.A là con gái của chị Nguyễn T. Q., cùng trú tại tổ dân phố với bị can) cùng bốn cháu nhỏ khác sang nhà của Nguyễn Đức T. chơi, lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà và sự ngây thơ của cháu L.A., Nguyễn Đức T. đã có hành vi dụ dỗ cháu L.A “làm chuyện người lớn” với mình. Thấy con gái sau khi đi chơi về có biểu hiện bất thường, chị Q. có gặng hỏi và được cháu L.A kể lại toàn bộ sự việc. Mặc dù rất xốc và bàng hoàng trước hành vi mất đạo đức do Nguyễn Đức T. gây ra với con gái của mình, nhưng sau khi trấn tĩnh và suy nghĩ thấu đáo chị Q. quả quyết làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị được giúp đỡ.

Lập tức công tác giám định người bị hại, lấy lời khai của nhân chứng và thu thập các dấu vết hiện trường đã được cơ quan công an khẩn trương tiến hành, theo đó Nguyễn Đức T. cũng được mời đến cơ quan công an để làm việc. 

C:UsersAdministratorDownloadsNguyễn Đức T.JPG

Nguyễn Đức T. tại cơ quan Công an

Tại cơ quan điều tra, có sự giám hộ của mẹ ruột là bà Nguyễn Thị TH, Nguyễn Đức T. đã khai nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật đối với bé L.A. Trong bản tường trình Nguyễn Đức T. còn thú nhận, trước đó khoảng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 9/2015, Nguyễn Đức T. cũng đã một lần bày trò xâm hại với cháu L.A nhưng không bị phát hiện. 

Loading...

Mặc dù, tại thời điểm xảy ra vụ án, T. chưa đủ 16 tuổi, nhưng qua công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra đã có đủ chứng cứ và tài liệu xác định hành vi phạm tội của T. là đặc biệt nghiêm trọng, do đó T. phải chịu trách nhiệm hình sự về tội “Hiếp dâm trẻ em” đã được qui định tại Điều 112 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

Qua tìm hiểu được biết, hoàn cảnh của T. cũng thật đáng thương, bố đang thi hành án phạt tù tại Thanh Hóa, mẹ và anh trai đang lao động làm ăn sinh sống ở bên Nga; T. được mẹ gửi đến huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum ở với bác để thuận lợi cho việc ăn học. Chính vì thiếu bàn tay chăm sóc dạy dỗ chu đáo của cha mẹ, nên thường ngày ngoài việc học, T. tự do học đòi xem phim người lớn và tò mò xem những cảnh nóng trên mạng, hậu quả là những suy nghĩ và việc làm vượt quá giới hạn cho phép đối với một trẻ vị thành niên, khiến em phải trả giá cho những địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a ngày tù tội. Chứng kiến cảnh con trẻ dại khờ bị dẫn giải về Trại tạm giam, mẹ của T. chỉ biết ôm mặt khóc ngất, miệng không nói nên lời, cố kìm nén cơn đau đắng lòng, người mẹ chỉ kịp vội vàng chạy theo xe lắp bắp: “Con trai! cho mẹ xin lỗi, hãy tha lỗi cho mẹ, cố lên con nhé!”.

 

Theo : Công An Kon Tum

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here