Gia Lai: Vay hơn 3,6 tỷ để đáo hạn ngân hàng rồi bỏ trốn

0
48

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa ký thông báo số 687/PC02 về việc tìm bị hại của một người phụ nữ bị tố có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiến hành giải quyết tố giác về tội phạm của các cá nhân ở huyện Kbang tố cáo bà Hoàng Thị Thành (trú tại tổ dân phố 9, thị trấn Kbang) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kết quả xác minh ban đầu xác định, trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6/2019, bằng thủ đoạn gian dối trong việc tạo dựng thông tin không có thật về việc vay tiền để làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng, Hoàng Thị Thành đã lợi dụng vào mối quan hệ quen biết để vay tiền của nhiều cá nhân và hứa hẹn trả lãi suất cao nên đã nhận được sự tin tưởng.

Căn nhà bà Hoàng Thị Thành giờ đã cửa đóng then cài

Bà Hoàng Thị Thành

Sau khi vay được thành công, Hoàng Thị Thành đã chiếm đoạt toàn bộ số tiền của các cá nhân cho vay. Đến nay, Cơ quan điều tra đã xác định được 14 cá nhân đã cho Hoàng Thị Thành vay và bị người này chiếm đoạt tổng số tiền là 3,613 tỷ đồng.
Theo người dân địa phương, sau khi chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của nhiều người, vợ chồng bà Hoàng Thị Thành đã bỏ trốn khỏi địa phương, bỏ lại căn nhà trống trơn. Cũng theo người dân, 3,613 tỷ đồng chưa phải là con số cuối cùng bởi ở huyện Kbang vẫn còn nhiều người là nạn nhân của bà Hoàng Thị Thành nhưng vì nhiều lý do nên vẫn chưa tố cáo đến cơ quan Công an.

Loading...

Để có cơ sở xác minh, mở rộng điều tra, Cơ quan điều tra đề nghị những ai là người bị hại thì liên hệ Công an tỉnh Gia Lai tại địa chỉ 267A Trần Phú (phường Diên Hồng, TP. Pleiku) hoặc theo số điện thoai 0694.329.148 gặp điều tra viên Phạm Nghĩa Bình (di động 0913.409.438) để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan.

 

Theo: LÊ NHUẬN

Báo Dân Sinh

Bình luận của bạn

nhận xét