Gia Lai: Mâu thuẫn trong đám hỏi, 2 thanh niên bị phóng dao thương vong

0
278

 

Do mâu thuẫn trong lúc dùng tiệc tại đám hỏi, hai thanh niên bị nhóm thanh niên làng bên phóng dao làm 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 24-10, Công an huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai đã có báo cáo về việc các nhóm thanh niên xã Pờ Tó xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau làm 2 người thương vong.

Theo đó, tối 22-10, gia đình anh Đinh Top (30 tuổi, thôn Klá, xã Pờ Tó) tổ chức lễ bỏ củi (ăn hỏi) cho anh Top. Tại đây, nhóm Nay Thích (trú thôn Ksom), Đinh A Liếu (17 tuổi), Đinh A Nguc (18 tuổi), Đinh Nir (20 tuổi cùng trú thôn Đrơn) xảy ra mâu thuẫn ,xô xát với Đinh Sơn (28 tuổi) và 17 người khác cùng trú thôn Klá. Bị đánh, nhóm Nay Thích bỏ chạy. Đến 23 đêm, A Liếu, A Nguc, Đinh Nir nhờ Nay Thích cùng các thanh niên trong thôn Ksom đưa về nhà ở thôn Đrơn.

Lực lượng công an tiến hành truy bắt nhóm nghi can – Ảnh công an cung cấp

Khi đang đi trên đường Trường Sơn Đông (đoạn qua thôn Đkun) thì nhóm Nay Thích bị nhóm thanh niên thôn Klá mai phục hai bên đường, phóng dao và ném đá. Hậu quả Đinh A Liếu bị trúng một dao vào vùng bụng và tử vong, Đinh A Nguc cũng bị dao phóng trúng phần bụng bị thương nặng.

Loading...

Các nghi can tại cơ quan công an – Ảnh công an cung cấp

Sau khi triển khai truy bắt, cơ quan công an xác định Đinh Phi (23 tuổi) và Đinh Thuôr (24 tuổi cùng trú làng Klá) là những người phóng dao vào nhóm của Đinh A Liếu. 16 người khác có hành vi ném đá, gậy gộc vào nhóm A Liếu.

 

Theo: Hoàng Thanh

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here