Dượng rể giao cấu làm cháu gái sinh con rồi bỏ trốn

0
1724

 

 Theo lời của thiếu nữ 16 tuổi thì chính dượng rể đã dụ dỗ em này giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai và sinh con.

Chiều 6-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Vào khoảng giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 9-2017, bà T.T.H (72 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) thấy cháu nội mình là em D.T.K (sinh năm 2002) có dấu hiệu lạ nên dẫn đến một phòng khám thì phát hiện K. đã mang thai được 15 tuần. Sau đó, bà H. dẫn cháu nội đến công an trình báo để tìm người xâm hại K.

Nguyễn Tấn Phát khi làm việc với công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo lời K. thì chính Phát (dượng rể, chồng của dì K.) là người dụ dỗ mình quan hệ nhiều lần dẫn đến có thai. Tuy nhiên, khi làm việc với công an, Phát không thừa nhận hành vi trên và sau đó trốn khỏi địa phương.

Loading...

Đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3-2018, K. hạ sinh một đứa con gái thì cơ quan công an đã cho giám định ADN của Phát và con gái K.. Theo kết quả giám định kết luận, Phát chính là cha ruột của con gái K. Do hoàn cảnh khó khăn nên bà H. đã giao con của K. cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long đã nhận nuôi.

 

Theo: Ca Linh

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here