Đang đòi nửa tỉ tiền oan sai thì bị bắt giam để điều tra lại

0
672

 

 Năng đang chờ VKS bồi thường hơn 500 triệu đồng tiền oan sai thì bị bắt giam trở lại để phục hồi điều tra.

Ngày 13/10, Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt giam để phục hồi điều tra tội Hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Minh Năng (26 tuổi, ngụ huyện U Minh).

Trước đó, từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4/2016, Năng được VKSND tỉnh Cà Mau ra quyết định đình chỉ điều tra. Ngay sau khi nhận được quyết định này, Năng có đơn yêu cầu xin lỗi và bồi thường oan sai cho gần 500 ngày bị bắt giam oan, với số tiền đề nghị tổng cộng hơn nửa tỷ đồng.

Theo hồ sơ, vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 11/2014, do yêu nhau qua mạng xã hội nên Năng rủ Hoa (16 tuổi, quê Cai Lậy, Tiền Giang, đã đổi tên) về Cà Mau chơi.

Nguyễn Minh Năng thời điểm chờ bồi thường nửa tỷ đồng.

Loading...

Hoa đến Cà Mau và quyết định ở lại với Năng, bất chấp gia đình, cha mẹ Năng không cho, đuổi về.

Sau ba ngày khuyên ngăn Hoa không được, cha mẹ Năng đi báo chính quyền. Qua làm việc, Năng và Hoa khai nhận mấy ngày ở với nhau đã có quan hệ tình dục hai lần.

Do Hoa lúc này mới 12 tuổi nên Năng bị khởi tố, bắt giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tháng 6/2015, TAND tỉnh Cà Mau xét xử tuyên trả hồ sơ vì cả Năng và Hoa đổi toàn bộ lời khai trước tòa rằng chưa từng quan hệ tình dục với nhau. Đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4/2016, VKSND tỉnh Cà Mau ra quyết định đình chỉ vụ án.

 

Theo: TỐNG GIANG

Báo Pháp Luật TP HCM

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here