Đắk Nông: Triệt xóa ổ mại dâm ở nhà nghỉ

0
2061

 

 Ngày 16-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phan Thanh Nghị (SN1957), trú tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil về hành vi chứa mại dâm, và Phạm Thị Hồng Yến (SN1987), trú tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính đối với các đối tượng mua bán dâm.

ảnh 1

Đối tượng Phan Thanh Nghị

Theo đó, khoảng 20h ngày 2-8, có 2 người đàn ông tên T và H đến nhà nghỉ Hoàng Hôn ở thị trấn Đắk Mil gặp Phan Thanh Nghị (Chủ nhà nghỉ) đề nghị sắp xếp cho hai gái bán dâm, ông Nghị đã đồng ý và đưa ra giá 500ngàn/1 người/1 lần. Sau khi nhận tiền, Nghị đã dẫn T và H vào 2 phòng tại nhà nghỉ Hoàng Hôn để chờ.

Ngay khi vừa sắp xếp việc mua bán dâm cho T và H thì có một vị khách tên Q đến và đề nghị Nghị sắp xếp cho 1 gái bán dâm. Nghị đồng ý và thống nhất với nam thanh niên sẽ gọi bán dâm đến để hai người tự thỏa thận giá cả mua dâm.

Sau đó Nghị gọi cho Phạm Thị Hồng Yến để Yến bố trí Nguyễn Thị L, trú tại tỉnh Đắk Nông, Đặng Thị V và Nguyễn Thị N cùng trú tại tỉnh Đắk Lắk đến nhà nghỉ Hoàng Hôn bán dâm cho khách.

Đối tượng Phạm Thị Hồng Yến

Khoảng 21h cùng ngày, trong lúc 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Đắk Mil bắt quả tang.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra.

 

Theo: anninhthudo.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here