Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

0
347

 

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột (SN 2006), người cha đều đưa thuốc tránh thai cho con gái uống và đe dọa nạn nhân không được nói cho ai biết về hành vi của mình.

Chiều 28/2, VKSND huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa mới phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Văn T. (SN 1985, trú tại xã Quảng Hòa, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, T. là bố của cháu A. (SN 2006, tên nạn nhân đã được thay đổi). Từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5/2019 đến ngày 3/2/2020, tại nhà của mình, T. đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu A. nhiều lần.

Sau mỗi lần giao cấu, T. đều đưa thuốc tránh thai cho cháu A. uống và dặn con gái không được nói với ai, nếu không T. sẽ giết cháu. Đến ngày 14/2/2020, cháu A. đã kể toàn bộ sự việc cho người mẹ cháu A. biết sự việc.

Loading...

Nên sau đó, mẹ của cháu A. đã dẫn cháu A. sang nhà người thân tại tỉnh Lâm Đồng ở nhờ và làm đơn tố cáo hành vi của T. đến cơ quan chức năng. Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Glong đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Văn T.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an xác minh điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo: Nguyễn Chính

Báo Bảo vệ pháp luật

Bình luận của bạn

nhận xét