Đắk Lắk: Truy tố bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé 4 tuổi nguy kịch

0
459
 Ngày 24/10, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Quyết định truy tố đối với bị can Lê Viết Bảo (SN 1985) về tội Hiếp dâm trẻ em.

 

Hình minh họa. (Nguồn: Báo Giao thông)

Bị can Lê Viết Bảo (SN 1985, nguyên là bảo vệ của Trường mầm non Hoa Anh Đào, thuộc xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Theo kết quả điều tra, khoảng 18h30 phút ngày 13/7/2017, cháu K (SN: 2013, trú tại: huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đến nhà Lê Viết Bảo để chơi cùng với con của Bảo. Tại đây, Bảo nảy sinh ý định hiếp dâm cháu K nhưng do vợ con của Bảo đang ở nhà nên Bảo đã dẫn cháu K đến phòng bảo vệ của trường mầm non, nơi Bảo đang làm bảo vệ và thực hiện hành vi thú tính với cháu K.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Bảo thấy bộ phận sinh dục của cháu K chảy nhiều máu nên đã bế cháu về nhà mình, rồi qua nhà cháu K nói dối với bố cháu K với đại ý “lỡ dùng cây đâm vào cháu K làm chảy máu và xin đưa cháu K đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk”.

Các bác sỹ xác định cháu K bị rách nộ phận sinh dục, túi cùng sau, chảy máu ổ bụng nên phải mổ khâu túi cùng, tỷ lệ thương tích 41%. Sau khi được điều trị, nghe cháu K kể lại toàn bộ sự việc, gia đình cháu K đã làm đơn tố cáo Bảo đến cơ quan chức năng.

Loading...

Do Lê Viết Bảo biết không thể trốn tránh được tội lỗi mình gây ra, Bảo đã đến Công an xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tội “Hiếp dâm trẻ em”, quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự (theo quy định của pháp luật, khoản 4 Điều 112 BLHS có mức hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình).

 

Theo: Khuê Lâm

Báo Pháp Luật Plus

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here