Đắk Lắk: Thiếu niên 16 tuổi nghiện game, táo tợn cướp tài sản

0
226

 

Ngày 24 – 3, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự để điều tra một đối tượng có hành vi Cướp tài sản.

Đó là Lê Công Tuấn (SN 2004), trú tại TDP 5, Thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar. Tuấn là đối tượng lang thang lêu lổng và nghiện game, để có tiền chơi game Tuấn đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Đối tượng Lê Công Tuấn.

Trước đó, vào khoảng 22h00’ ngày 19 – 3, sau khi nhậu xong Tuấn (điều khiển xe mô tô biển số 47B1-061.06 đi quanh khu vực thị trấn Quảng Phú, khi đến khu vực đường Lê Hữu Trác, TT Quảng Phú thì gặp anh Đặng Văn Thanh (SN 2000), trú ở xã EaM’nang, huyện Cư M’gar đi bộ với 2 người bạn nữ thì Tuấn chặn lại hỏi chuyện sau đó để cho anh Thanh cùng bạn đi bộ về nhà trọ tại TDP6, Thị trấn Quảng Phú.

Sau đó, Tuấn nảy sinh ý định cướp tài sản của Thanh và 2 người bạn nữ nên Tuấn dùng tay bẻ 1 cây sắt đầu nhọn hình tam giác dài khoảng 1,6m, ở tường rào Hoa viên huyện Cư M’gar và nhặt 01 thanh gỗ có đầu nhọn (dài khoảng 40cm) ở trên đường rồi điều khiển xe mô tô đi về hướng đường Nguyễn Văn Linh, TDP 6, thị trấn Quảng Phú để tiếp tục chặn đường anh Thanh và 2 người bạn.

Loading...

Tang vật cây sắt nhọn Tuấn dùng để đâm chọc vào người anh Thanh.

Cây gỗ nhọn Tuấn dùng để đi cướp tài sản.

Thấy vậy 2 người bạn nữ của Thanh bỏ chạy, Tuấn tay trái cầm cây gỗ kề vào cổ của Thanh, tay phải cầm cây sắt đâm 2 cái trúng vào lưng Thanh nói “Có gì trong người thì móc ra”, anh Thanh sợ bị đánh nên lấy tờ tiền 20.000đ trong ví của mình rồi đưa ví cùng tiền cho Tuấn thì Tuấn tiếp tục lấy tay sờ vào túi quần của anh Thanh phát hiện có 1 điện thoại di động hiệu Sam sung J2 nên đe dọa anh Thanh để lấy chiếc điện thoại trên, sau đó Tuấn nói anh Thanh ngồi xuống đường dùng chân đá 02 cái trúng vào vùng mặt của anh Thanh rồi Tuấn điều khiển xe mô tô đuổi theo tìm 2 người bạn nữ của Thanh nhưng không thấy nên Tuấn quay lại dùng cây sắt đâm thêm 02 cái vào phía sau lưng của anh Thanh rồi bỏ đi, trên đường đi Tuấn đã vứt hung khí gây án và chiếc ví của nạn nhân ở bên đường.

Cơ quan Công an làm việc với Tuấn

Sau khi nhận tin báo của bị hại, đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Cư M’gar đã nhanh chóng xác minh, điều tra và bắt giữ được đối tượng Tuấn cùng tang vật của vụ cướp.

 

Theo: Vinh Nghĩa

Báo ANTĐ

Bình luận của bạn

nhận xét