Sáng 21-4, Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các đơn vị chức năng huyện Ea Súp đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý chủ một xưởng cưa hoạt động không phép và tập kết hơn 12 m3 gỗ lậu.

Phát hiện số lượng lớn thanh gỗ đã được cưa xẻ thành phẩm tại xưởng cưa của ông Hoàng Văn Hoa.

Trước đó, đêm 20-4, một tổ công tác của Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp Công an huyện Ea Súp tiến hành kiểm tra và phát hiện một xưởng cưa hoạt động có nhiều vi phạm ở thôn 4B, xã Cư K’bang, huyện Ea Súp. Chủ xưởng cưa là ông Hoàng Văn Hoa, 44 tuổi, trú tại thôn 2, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp. Xưởng cưa này được ông Hoa mở từ đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1-2020.

Lực lượng chức năng tiến hành đo đếm số gỗ lậu tại xưởng cưa của ông Hoàng Văn Hoa.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong xưởng có 231 lóng gỗ tròn, dài từ hai đến 4,5m, đường kính từ 10 đến 20cm và 4.640 thanh gỗ đã được cưa xẻ thành phẩm dài 2m, với tổng khối lượng hơn 12m3, chủ yếu là gỗ dầu và căm xe. Tuy nhiên, ông Hoa không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ nào chứng minh được nguồn gốc số gỗ trên. Xưởng cưa này cũng hoạt động không phép.

Loading...

Ông Hoa cho biết, thường xuyên thu mua gỗ của người dân trên địa bàn xã Cư K’bang để sơ chế rồi bán lại.

 

Theo: NGUYỄN CÔNG LÝ

Báo Nhân Dân

Bình luận của bạn

nhận xét