Đắk Lắk: Phát hiện lái xe sử dụng ma túy điều khiển xe chở gỗ lậu

0
234

 

 Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã chuyển giao vụ đối tượng sử dụng ma túy điều khiển xe chở gỗ lậu cho Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 22h30’ ngày 27/7, tại Km 97 + 900, Quốc lộ 26 đoạn qua buôn Tăng Sinh, huyện Ea Kar, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành tuần tra, kiểm soát thì phát hiện xe ô tô tải BKS 47C – 096.71 đang lưu thông theo hướng từ Nha Trang lên Buôn Ma Thuột có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện lái xe là Lê Duy Anh (SN 1989), trú ở tỉnh Bình Phước không có giấy phép lái xe và qua kiểm tra thì phát hiện Duy Anh còn sử dụng ma túy.

Cơ quan công an làm việc với lái xe Lê Duy Anh.

Trên xe ô tô tải, lực lượng công an đã phát hiện chở rất nhiều gỗ. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Duy Anh khai nhận mình được thuê chạy chiếc xe tải trên để vận chuyển gỗ và không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc số gỗ trên.

Loading...

Lực lượng công an kiểm tra chiếc xe chở gỗ lậu.

Cơ quan Công an đã làm việc với chủ xe đồng thời là chủ số gỗ trên là Lê Thành Nghĩa (SN 1989), trú ở tỉnh Bình Phước. Nghĩa khai nhận đã mua số gỗ trên ở huyện M’ Đrắk để mang đi tiêu thụ nhưng không có bất kỳ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc gỗ, khối lượng số gỗ trên là khoảng 16 m3 và chủ yếu là gỗ xoan. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

 

Theo báo ANTĐ

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here