Đắk Lắk: Núp bóng dưới vỏ bọc phụ hồ để trốn lệnh truy nã

0
8854

 

Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa bắt đối tượng Huỳnh Văn Ngọc (SN 1996, quê ở xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) núp bóng dưới vỏ bọc đi phụ hồ thuê để trốn truy nã.

Trước đó, tối 20/6/2017, Ngọc đến 1 quán bida ở TP. Buôn Ma Thuột chơi. Tại đây, trong lúc chơi bida, cây cơ của Ngọc va chạm với cây cơ của anh Lê Quốc Đạt, (ngụ P. Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột). Mặc dù anh Đạt đã xin lỗi, nhưng Ngọc không bỏ qua, mà vẫn để bụng thù tức. Chờ khi anh Đạt chơi bida xong, đang đứng nói chuyện với một nhân viên của quán, thì hắn cầm một đoạn cây cơ bida đến bất ngờ đánh liên tiếp hai nhát từ phía sau vào đầu anh Đạt khiến anh Đạt bị chấn thương sọ não, gục xuống nền nhà bất tỉnh. Nhờ được mọi người đưa đi bệnh viên cấp cứu kịp thời, nên anh Đạt thoát chết, nhưng bị thương tích tỷ lệ 35%.

Đối tượng Ngọc bị bắt và di lý về Cơ quan Công an để tiếp tục điều tra

Sau khi gây án, Ngọc bỏ trốn đi nhiều nơi. Mặc dù được cơ quan Công an và người thân vận động ra đầu thú, nhưng hắn ngoan cố không chấp hành. Sau đó, hắn về quê, núp bóng dưới vỏ bọc một người phụ hồ thuê. Nhưng sau hơn 1 năm, cuối cùng Ngọc cũng bị Công an TP. Buôn Ma Thuột lần theo dấu vết bắt di lý về Đăk Lắk quy án.

 

Theo: Quốc Hùng – Duy Hòa

Loading...

 Kinh Tế Nông Thôn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here