Đăk Lăk – Nam thanh niên hung hãn lao ra đường chặn xe, ném đá

0
232

 

 Nam thanh niên hùng hổ lao ra đường, tay lăm lăm gạch đá ném vào các phương tiện đang tham gia giao thông.
 
Vào khoảng 15h ngày 31/1, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Cuôr Đăng (huyện Cư Mgar, Đắk Lắk), một nam thanh niên khoảng 22 tuổi đã ngang nhiên đứng giữa đường, tay cầm đá to, hù doạ ném vào các phương tiện lưu thông trên đường.  
 
Nam thanh niên chạy ra giữa đường chặn <a  data-cke-saved-href='http://vtc.vn/oto-xe-may.31.0.html' href='http://vtc.vn/oto-xe-may.31.0.html' >xe ôt</a>ô
Nam thanh niên chạy ra giữa đường chặn xe ôtô (Ảnh:Thanh Hải)
 
 Nam thanh niên ném đá người đi xe gắn máy (Ảnh:Thanh Hải) 
 
Theo lời kể của người dân chứng kiến sự việc, nam thanh niên này không biết từ đâu tới nhưng rất hung hãn chạy vào lề đường nhặt gạch đá rồi chặn trước đầu các loại xe để ném và hù doạ. 

Không dừng lại ở đó, sau khi ném đá vào người đi đường, thanh niên này lại nhặt đá ném vào cây xăng ở cửa hàng xăng dầu Hồng Thu gần đó. 

Ông Nguyễn Thành (67 tuổi, trú tại xã Cuôr Đăng) cho biết: "Không biết người này ở đâu tới, khi lại gần thì không thấy có biểu hiện say rượu nhưng hành động nguy hiểm quá". 

 
Hiện trường cục đá ném vào trụ xăng dầu
Hiện trường cục đá ném vào trụ xăng dầu Hồng Thu (Ảnh:Thanh Hải)
 

Theo ghi nhận của PV, nam thanh niên nói trên tay lăm lăm gạch đá rồi hùng hổ lao ra giữa làn đường, túm đầu xe máy đe doạ ném hoặc chặn đầu ô tô, thẳng tay ném đá. 

Sau khi ném đá vào cây xăng, nam thanh niên đi vào một con hẻm gần đó rồi chạy trốn. 

Sự việc gây náo loạn tuyến đường Hồ Chí Minh và khiến nhiều người đi đường hốt hoảng. Rất may không có thiệt hại về người.

 

Theo : VTC

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here