Đắk Lắk: Mượn xe đi mua ít đồ nhưng chạy thẳng ra tiệm cầm cố

0
249

 

 Sau khi ăn nhậu xong Vương giả vờ hỏi mượn xe anh Hòa chạy đi ra chợ mua ít đồ, nghĩ là bạn bè nên anh Vương không đắn đo suy nghĩ. Sau đó Vương chạy thẳng xe máy ra tiệm cầm đồ, cầm xe lấy tiền tiêu xài.

Kết quả hình ảnh cho tiệm cầm đồ

Ảnh minh họa ( Nguồn: internet)

Vào ngày 14/12/2016, Nguyễn Song Vương rủ anh Nguyễn Khắc Hòa sinh năm 1994, trú tại thôn 1, xã Tân Lập, huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk đi đến nhà người quen tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ để ăn giỗ, anh Hòa không có xe nên mượn xe mô tô biển số 47R5-6894 của chị dâu Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Sau đó anh Hòa chở Vương đi đến nhà bạn ăn giỗ, sau khi ăn giỗ xong Vương rủ anh Hòa đi đến nhà anh Đào Trọng Hiện, thuộc phường An Bình để chơi.

Tại nhà anh Hiện, Vương đã biết trong cốp xe mô tô của anh Hòa (mượn chị dâu) có giấy tờ xe và giấy phép lái xe của chị Huyền. Vương nảy sinh ý định lấy xe đi cầm cố kiếm tiền tiêu xài nên Vương nói với anh Hòa cho mượn xe chạy ra chợ mua ít đồ thì anh Hòa đồng ý giao xe cho Vương.

Loading...

Sau khi mượn được xe Vương đi đến tiệm cầm đồ Bảo Anh do anh Tạ Hữu Nam làm chủ để cầm chiếc xe mô tô số 47R5-6894 với giá 9.000.000 đồng, rồi đi về nói dối với anh Hòa là xe mô tô đã bị Cảnh sát giao thông bắt.

Sau đó chị Huyền phát hiện xe mô tô của mình tại tiệm cầm đồ Bảo Anh nên đã báo Công an thị xã Buôn Hồ đến giải quyết

Nngày 26/12/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Song Vương sinh 1994, trú tại thôn 1, xã Tân Lập, huyện Krông Buk, tỉnh Đăk Lăk, về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” quy định tại Điều 139 BLHS và đề nghị Viện kiểm sát phê chuẩn.

 

Nguồn: vksdaklak.gov.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here