Đắk Lắk: Đi đòi nợ 10 triệu đồng, 3 đối tượng xiết toàn bộ tài sản của một con nợ

0
2204

 

Trong quá trình đi đòi số tiền 10 triệu đồng mà bà Lai Mỹ Dung đã vay, 3 đối tượng buộc con nợ phải giấy nợ với số tiền rất cao rồi xiết toàn bộ tài sản.

Sáng 26/9, thông tin từ Công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi), Trần Quang Thông (23 tuổi, cùng ngụ TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và Y Bhô Aliô (26 tuổi, ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) có hành vi đi đòi nợ thuê rồi cưỡng đoạt tài sản của con nợ.

Theo thông tin ban đầu, vào đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7/2016 bà Lai Mỹ Dung (ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) có vay của bà H’Loan Aliô (ngụ cùng xã) 10 triệu đồng với lãi suất 5.000 đồng/ngày cho mỗi triệu đồng. Đến cuối năm 2017, bà H’Loan Aliô bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” nên giao cho con trai là Y Bhô đi thu hồi khoản nợ mà bà Dung đã vay.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Sau một thời gian tính cả gốc lẫn lãi, số tiền mà bà Dung phải trả cho Y Bhô là 80 triệu đồng. Sau đó, Y Bhô đã nhờ Tiến và Thông cùng đi đến nhà bà Dung đòi nợ. Từ ngày 1/7 đến ngày 5/7/2018, cả 3 đối tượng đã nhiều lần đến nhà bà Dung đe dọa, uy hiếp đòi nợ nhưng bà Dung chưa có tiền trả.

Loading...

Lúc này, các đối tượng buộc vợ chồng bà Dung phải viết giấy nợ với số tiền rất cao, rồi xiết toàn bộ tài sản của gia đình bà Dung. Khi các đối tượng này đang đưa các thứ tài sản của bà Dung lên xe tải thì bị Công an huyện Buôn Đôn bắt giữ.

 

Theo: DANH THI

TGTT

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here