Đắk Lắk: Cho rằng hỗn láo với cha, con mang dao đi chém người

0
276

 

Sau khi nghe cha kể lại chuyện vừa xảy ra mâu thuẫn với 1 tiểu thương, Phúc cho rằng người này đã hỗn láo với cha mình nên mang dao đi chém loạn xạ.

Sáng 23-7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Nguyễn Tri Hoàng Phúc tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, gia đình Phúc có một ki ốt tại chợ đầu mối Tân Hòa (phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột). Khoảng 19 giờ ngày 26-6, ông Nguyễn Tri Hòa (cha của Phúc) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, cũng là tiểu thương trong chợ).

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Phúc ra ki ốt thì nghe cha kể lại chuyện vừa cãi nhau với anh Khải. Cho rằng anh Khải đã hỗn láo với cha của mình nên Phúc cầm 1 con dao dài 40cm rồi sang quầy bán hàng của anh Khải tìm đánh trả thù.

Loading...

Khi thấy Phúc cầm dao đến, anh Khải liền bỏ chạy. Phúc đuổi theo kéo áo lại rồi dùng dao chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và vai anh Khải. Anh Khải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 

Theo: C. Nguyên

Báo NLĐ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here