Đắk Lắk: Bị đánh vì … không nhậu nữa

0
630

 

 Cơ quan chức năng đã ra quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Y Lực Mlô, Y Dăm Niê, Y Nah Sôn Mlô và Y Ya Côp Mlô, phạm tội “Cố ý gây thương tích”, quy định tại khoản 2 Điều 104 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 09/7/2017, anh Tạ Ngọc Phú (SN: 1982), anh Huỳnh Chí Công (SN: 1973), anh Trần Trung Hạ (SN: 1983) và Trương Quang Tiến (SN: 1984) cùng trú tại thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng đi hát ở quán Karaoke Bảo Khôi trên địa bàn thị trấn Krông Năng.

Tại đây, cả nhóm gặp H’Thủy Mlô (SN: 1992) và H’Hằng Niê (SN: 1997) cùng trú tại Buôn Wiao B, thị trấn Krông Năng nên rủ vào hát cùng. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, sau khi nghỉ hát, tất cả rủ nhau đến “hồ Bàu Sen” thuộc địa phận tổ dân phố 5, thị trấn Krông Năng để tiếp tục nhậu. Trong khi chị H’Thủy về nhà có việc, những người khác ngồi chờ ở bờ hồ thì anh Phú và anh Tiến đi mua bia.

Ảnh minh họa.

Lúc này, H’Hằng gọi điện thoại rủ Y Lực Mlô và Y Dăm Niê lên nhậu (Y Dăm thì gọi điện thoại rủ thêm Y Nah Sôn Mlô, Y Lim Niê và Y Ya Côp Mlô cùng trú tại Buôn Wiao đi cùng). Khi nhóm của Y Lực đến thì anh Phú và anh Tiến cũng vừa đi mua bia về. Do thấy nhiều người quá nên anh Phú nói với H’Hằng “đi về thôi, không nhậu nữa” nhưng H’Hằng không về mà lớn tiếng trách anh Phú keo kiệt. Nghe vậy, Y Nah Sôn Mlô cùng những người khác xông vào dùng tay, chân, đá và mũ bảo hiểm đánh anh Huỳnh Chí Công thương tích 10%, anh Tạ Ngọc Phú thương tích 17 %.

Loading...

Hiện, vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Năng tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn: vksdaklak.gov.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here