Đắk Lắk: Bắt giữ nghi phạm nửa đêm mang dao đi gây án mạng

0
260
Ảnh minh họa

 

 Sau khi nhậu xong, Phi nhớ thù cũ nên rủ bạn đi “giải quyết”. Sau khi gặp, Phi dùng dao đâm đối thủ trọng thương dẫn đến tử vong.

Tối 18.12, đại tá Hà Công Thượng, Trưởng Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) xác nhận đã bắt giữ Nguyễn Minh Phi (SN 2000, trú tại thôn Hòa Bình, xã Đắk Liêng, huyện Lắk) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo đại tá Thượng, vụ án xảy ra vào khoảng 2h cùng ngày, tại xã Đắk Liêng. Tại cơ quan điều tra, Phi thừa nhận là người đã đâm Y Hơn Bing (SN 1998, trú tại buôn Kam, xã Đắk Liêng). Đối tượng khai, sau khi nhậu xong, Phi nhớ đến một xích mích nhỏ trước đó với Y Hơn nên rủ thêm một người bạn tìm Y Hơn để “giải quyết”. Được bạn đồng ý, Phi lấy một con dao thủ trong người rồi cả hai đi tìm Y Hơn.

Ngay sau gặp Y Hơn, Phi dùng dao đâm thanh niên này trọng thương rồi cùng bạn bỏ đi. Sau khi bị đâm, Y Hơn đã cố chạy về đến nhà mình (cách hiện trường khoảng 400m) và được gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Y Hơn tử vong trên đường đến bệnh viện.

“Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện đã lập tức cho người bao vây hiện trường và bắt giữ đối tượng sau đó chừng hai giờ. Đây là vụ án nghiêm trọng, lẽ ra chúng tôi đã chuyển cho Công an tỉnh tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, do chưa làm rõ hành vi của đối tượng liên quan theo lời khai của Phi nên đội điều tra đang tiếp tục làm rõ để hoàn tất hồ sơ”, đại tá Thượng nói.

Loading...

 

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here