Đắk Lắk: Bắt giám đốc công ty đa cấp lừa đảo 100 tỷ đồng

0
1845

 

 Chiêu trò chủ yếu của Công ty Phúc Gia Bảo là huy động vốn, trả tiền lãi cao cùng các ưu đãi hàng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nhằm ràng buộc những người góp vốn, để họ lôi kéo thêm người tham gia.

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thế Anh (38 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại đầu tư Phúc Gia Bảo, có trụ sở tại Hà Nội) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Số tiền liên quan được xác định lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Bat giam doc cong ty da cap lua dao 100 ty dong hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Thế Anh – Ảnh: Sỹ Đức

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Anh thiết lập một hệ thống đầu mối đa cấp nhiều nơi. Chiêu trò chủ yếu của Công ty Phúc Gia Bảo là huy động vốn, trả tiền lãi cao và các ưu đãi cao hàng địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, ràng buộc những người góp vốn lôi kéo thêm người tham gia để hưởng thêm tiền hoa hồng và lãi suất cao.

Tại tỉnh Đắk Lắk, công ty này lừa trót lọt khoảng 3.200 người với số tiền hơn 100 tỷ đồng. Nguyễn Thế Anh lập công ty chính tại Hà Nội và đang tiến hành mở chi nhánh tại số 3 Nguyễn Đức Cảnh, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Quá trình thực hiện các thủ tục lập công ty, chi nhánh, Thế Anh kê khai có hộ khẩu thường trú tại đường Đoàn Văn Bơ (quận 4, TP.HCM; chỗ ở tại đường Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP Vũng Tàu).

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tập trung làm rõ nhân thân, lai lịch và thủ đoạn lừa đảo của Thế Anh.

 

Theo: Theo Việt Anh

Báo: Công an TP.HCM

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here