Đắk Lắk: 9X nhiều lần hiếp dâm bé gái 9 tuổi lĩnh 15 năm tù

0
289

 

 15 năm tù cho thanh niên nhiều lần hiếp dâm trẻ em, sau đó cho tiền và dặn không được kể với ai.

Sáng 16/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Cường (22 tuổi, ngụ thôn 4, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) 15 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Thanh niên nhiều lần hiếp dâm trẻ em lãnh 15 năm tù (Ảnh: N.H)

Theo cáo trạng, vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4/2017, Cường đang ở nhà thì thấy cháu N.Q.N. (9 tuổi, ngụ cùng thôn) và cháu N.T.M.D. (8 tuổi, em họ cháu N.) cùng với 2 bé khác đi bộ ngang qua nhà Cường. Sau đó, cháu N. và cháu D. vào nhà Cường chơi. Tại đây, Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. nên Cường đưa điện thoại cho cháu D. ngồi xem phim hoạt hình ở phòng khách. Lúc này, Cường dẫn cháu N. đi vào phòng ngủ của mình đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu N.. Thực hiện hành vi xong, Cường dặn cháu N. không được nói cho ai biết và Cường đưa cho cháu N. 10.000 đồng.

Tuy nhiên, sau khi về nhà, cháu D. đã kể lại cho bố nghe sự việc. Lúc này, bố cháu D. nghi ngờ cháu N. bị Cường xâm hại nên đã qua nhà của cháu N. kể lại sự việc cho gia đình nghe. Sau đó, bố cháu N. đã gặng hỏi và được cháu N. kể lại toàn bộ sự việc. Bức xúc trước hành vi đồi bại của Cường, gia đình đã làm đơn tố cáo Cường đến cơ quan công an. Sau đó, Cường bị bắt, tại cơ quan điều tra, Cường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Cường còn khai nhận trong khoảng thời gian từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1 đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3/2017, Cường đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N., thực hiện hành vi đồi bại xong, Cường đều dặn không được kể cho ai biết.

Loading...

 

Theo: Nhật Minh

Báo Giao Thông

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here