Đắk Lắk: 21 tuổi đã liên tục vào tù ra tội

0
232

 

Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Hòa đã có một ‘bảng thành tích’ vào tù ra tội khiến nhiều người ngao ngán.

Sáng 29-6, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải Nguyễn Tiến Hòa (21 tuổi; ngụ phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) đến các địa điểm mà đối tượng này từng gây ra 6 vụ trộm cắp trước đó để thực nghiệm điều tra.

Nguyễn Tiến Hòa tại hiện trường thực nghiệm điều tra

Trước đó, ngày 27-6, trong Hòa đang trộm 1 chiếc xe máy thì Hòa bị bắt. Tại cơ quan công an, thanh niên này khai nhận đầu năm 2019, sau khi ra tù, gã không về gặp gia đình và trình diện chính quyền địa phương mà tiếp tục sống lang thang ngoài đường phố.

Để có tiền tiêu xài, Hòa đã chuẩn bị 3 chiếc kìm cộng lực, 1 kéo cắt sắt, một bộ đồ dùng mở khóa cửa và nhiều dụng cụ khác để trộm cắp tài sản. Ban đêm, Hòa đi dò la trên các tuyến phố, thấy gia đình nào khóa cửa nhưng không có người trông coi thì phá cửa, đột nhập vào nhà trộm cắp.

Loading...

Với thủ đoạn đó, chỉ từ đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5 đến nay, Hòa thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp, lấy nhiều tài sản như xe máy, máy tính xách tay và điện thoại di động với tổng trị giá tài sản trên 50 triệu đồng. Khi Hòa đang thực hiện vụ trộm thứ 6 thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Đặc biệt, dù mới 21 tuổi nhưng Hòa đã có một “bảng thành tích” vào tù ra tội. Cụ thể, năm mới 14 tuổi, Hòa đã gây ra 1 vụ cướp tài sản và bị đưa đi trường giáo dưỡng 2 năm ở TP Đà Nẵng. Sau đó, Hòa tiếp tục thụ lý 3 bản án về tội trộm cắp tài sản, với tổng mức án 3 năm 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù.

 

Theo: C. Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here