Chủ tiệm bị hiếp dâm, thoát khi thanh niên đi uống nước

0
67

 

 Chủ tiệm tạp hóa đang đong rượu bị thanh niên hiếp dâm, sau khi được đối tượng buông ra đi uống nước thì nạn nhân đã chạy thoát.

Thanh niên hiếp dâm nữ chủ tiệm tạp hóa là Thạch Hồng Lưu (23 tuổi; ngụ huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng). Ngày 7/1/2020, kết thúc phiên tòa xét xử phúc thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt bị cáo Thạch Hồng Lưu 2 năm tù về tội hiếp dâm. HĐXX ghi nhận sự tự nguyện của Lưu về việc bồi thường cho bị hại Dương Thị S. (32 tuổi, ở xã Long Phú) 15 triệu đồng.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 21h ngày 8/6/2019, Lưu đến tiệm tạp hóa của chị S ở cùng ấp, để mua rượu. Khi chủ tiệm đang đong rượu, thấy chị này ở một mình, Lưu nảy sinh dục vọng nên kéo nạn nhân lên giường để cưỡng bức.

Thạch Hồng Lưu tại cơ quan công an.

Đến 0h ngày 9/6/2019, khi Lưu buông nạn nhân ra để uống nước, chị S. đã chạy được ra khỏi nhà và nhờ người thân báo công an. Vài giờ sau đó, trong lúc công an xã Long Phú tiếp nhận và xử lý tin báo của chị S. thì Lưu đến đầu thú.

Loading...

Tại phiên xử sơ thẩm địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 11/2019, chị S. không yêu cầu Lưu bồi thường thiệt hại nên TAND huyện Long Phú xử phạt Lưu 2 năm 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tù. Tuy nhiên, nạn nhân sau đó kháng cáo, yêu cầu bị cáo bồi thường thiệt hại về tinh thần và tăng án đối với Lưu. Bị cáo cũng kháng cáo lên cấp phúc thẩm để xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, HĐXX xét thấy việc Lưu tự nguyện bồi thường cho nạn nhân 15 triệu đồng là tình tiết mới nên giảm án cho bị cáo.

 

Theo: Anh Thư (Tổng hợp)

Báo Đất Việt

Bình luận của bạn

nhận xét