Cho bé gái 12 tuổi xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm?

0
1345

 

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang làm rõ vụ việc cha mẹ một bé gái 12 tuổi tố cáo hàng xóm hiếp dâm con mình.

Ngày 4-9, bà P.T.H.N (ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã có đơn tố cáo người hàng xóm (ngoài 50 tuổi) vì đã có hành vi hiếp dâm con gái mình (SN 2006).

Theo bà N. cách đây hơn nửa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, thấy con có biểu hiện bất thường nên bà dò hỏi con, nhưng con gái chỉ tỏ ra hoảng loạn khi nhìn qua nhà hàng xóm. “Sau nhiều lần trấn an con, con bé mới kể đã bị người đàn ông hàng xóm cho xoài dụ vào phòng, cho coi phim đồi trụy và thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Con bé có la hét kêu cứu nhưng bị bịt miệng. Sự việc chỉ dừng lại khi con gái út của người đàn ông này chạy vào phòng và chứng kiến sự việc. Ông này còn nói sẽ giết con tôi nếu kể cho ai nghe nên phải hơn chục ngày sau con bé mới kể lại sự việc”- bà N. kể trong nước mắt.

Gia đình bà N. kể lại sự việc

Theo bà N. con gái bà hơi chậm phát triển so với các trẻ cùng trang lứa nhưng vẫn đi học bình thường. “Tuy nhiên, giờ cháu không dám ra đường và đến trường vì nhiều người hỏi thăm và bạn bè chọc ghẹo sau sự việc xảy ra” – bà N. nói thêm.

Loading...

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, bà N. đã dẫn con lên công an trình bày và được công an cấp giấy giới thiệu đi khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Kết quả giấy chứng nhận thương tích do Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa khám cho thấy màng trinh con gái bà N. bị rách nhiều vị trí. Hiện gia đình bà N. mong muốn sớm được cơ quan chức năng làm sáng tỏ sự việc, đòi lại công bằng cho gia đình.

Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó Trưởng Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa, cho biết đã nhận đơn tố cáo của gia đình bà N. và tiến hành điều tra vụ việc.

 

Theo: K.Nam

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here