Bắt nhóm thanh niên mang đao, kiếm chém chết người

0
389

 

 Nhóm hung thủ dùng kiếm, đao chém chết nam thanh niên ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã sa lưới

Chiều 12-9, Phòng cảnh sát Điều tra về tội phạm trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa phối hợp với công an huyện Vạn Ninh bắt giữ nhóm thanh niên đánh, chém chết anh Hồ Nguyên Khánh (thường gọi Tý Lão, SN 1992, trú tại xã Vạn Bình, Vạn Ninh).

Đối tượng Tín đầu thú tại PC45

Theo cơ quan công an, xuất phát từ mâu thuẫn với anh Khánh, Hà Văn Thành (SN 1994, ngụ xã Vạn Lương, Vạn Ninh) rủ thêm Nguyễn Thành Toàn, Hồ Đức Bình (đều SN 1994, cùng ngụ tại thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh), Nguyễn Văn Tín (SN 1999, ngụ xã Vạn Lương) và khoảng 7 đối tượng khác mang theo hung khí gồm kiếm, đao tìm Khánh để đánh.

Đến 14 giờ ngày 10-9, nhóm Thành gặp Khánh đang chạy xe máy chở theo hai người bạn ở thị trấn Vạn Giã thì tổ chức vây đánh. Trong khi hai người bạn của Khánh chạy thoát thân thì thanh niên này bị đánh, chém nhiều nhát gây đa chấn thương và tử vong tại bệnh viện.

Phòng PC45 phối hợp với công an huyện Vạn Ninh nhanh chóng vào cuộc để điều tra, làm rõ. Đến trưa 11-9, Tín đã đến PC45 đầu thú và bị tạm giữ hình sự.

Loading...

Chiều 12-9, đồng bọn của Tín gồm là Bình và Toàn đã bị lực lượng công an bắt giữ. Vụ việc đang được PC45 tiếp tục mở rộng, điều tra, làm rõ.

 

Theo: Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here