Bạn nhậu hỗn chiến, 1 người không nhậu bị đâm chết

0
895

 

 Sau khi hỗn chiến khiến một người chết, hung thủ đón xe đi trốn thì bị công an bắt giữ.

Ngày 18-6, Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh bắt 2 nghi can Đoàn Văn Lành (23 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) và Lê Minh Dương (23 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Niềm (31 tuổi, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang).

Thông tin ban đầu khoảng 13 giờ ngày 17-6, Lành, Dương cùng với Lê Hoàng Săng (24 tuổi, ngụ Trà Vinh) và 2 người bạn khác cùng đến quán karaoke thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng chơi. Trong lúc uống bia, Săng và Dương xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, Dương và Lành về đến phòng trọ ở xã An Tịnh gặp Săng đang nói chuyện với bạn ở trước dãy nhà trọ nên cả hai lao đến đánh Săng. Anh Nguyễn Thanh Niềm (bạn của Săng) ở nhà trọ kế bên, chạy ra can ngăn. Trong lúc hai bên hỗn chiến, Dương bất ngờ lao vào phòng trọ gần đó lấy dao mang ra thì bị nhóm của Niềm, Săng đánh rớt dao. Lành lượm dao đâm vào lưng anh Niềm gây thủng phổi, đứt động mạch chủ. Sau khi gây án, Dương và Lành bỏ trốn. Anh Niềm được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bạn nhậu hỗn chiến, 1 người không nhậu bị đâm chết - Ảnh 1.

Lành, đối tượng trực tiếp đâm chết nạn nhân

Loading...

Bạn nhậu hỗn chiến, 1 người không nhậu bị đâm chết - Ảnh 2.

Lê Minh Dương tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, Công an xã An Tịnh, Công an huyện Trảng Bàng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường điều tra, thu thập chứng cứ. Đến 7 giờ ngày 18-6, Công an huyện phát hiện Dương và Lành đang chuẩn bị đón xe ở khu vực cầu Trảng Chùa đi trốn thì bắt giữ.

 

Theo: Minh Nhật – T. Ly

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here