Niềm đam mê của hội ” VESPA” cổ Kon Tum

0
1859

 

 Hội Vespa cổ Kon Tum hiện tại có khoảng hơn 20 thành viên đủ mọi ngành nghề như doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư, sinh viên… Tất cả đều có chung một niềm đam mê, đó là Vespa cổ.

Cùng đi đến nhiều nẻo đường đất nước trên những chiếc Vespa của mình như, hành trình quen thuộc Nha Trang, Đà Lạt, hay những chuyến đi khám phá khắp vùng Tây Nguyên như Buôn Đôn thuộc địa phận Đắk Lắk, Măng Đen thuộc địa phận Kon Tum.

Thường cuối tuần khi có thời gian rảnh là cả nhóm lại đi trải nghiệm “phượt” hay tụ tập bàn về xe, thay đổi thiết kế kiểu dáng…

Giới chơi Vespa cả nước nhiều người vẫn chưa quên chiến tích của Anh Kha (biệt danh Kha roman) khi anh “một mình một ngựa” đi xuyên Việt và đoạt giải nhất về độ xe Vespa năm 2012. Một thời gian sau vì công việc gia đình và con cái nên anh đã không còn thời gian về cho các chú ong nữa nhưng niềm đam mê không bao giờ bỏ.

Thay vào đó sự đam mê được đẩy mạnh cho các bạn trẻ trong hội. Hiện nay hội vespa Kon Tum đã và đang phát triển mạnh. Các dòng xe đa dạng tạo nên cho miền đất hứa một sự độc đáo, một vẻ đẹp khi các bạn đến với Kon Tum.

Loading...

Theo anh Tùng một cán bộ trẻ của huyện Tu Mơ Rông cũng là một trong những người đam mê nhất trong hội cho hay. Chơi vespa cũng như yêu một người phụ nữ rất khó chiều. Nhiều khi đang đi thì máy lại bị tắt đạp mãi không nổ nhưng đó là cái mà anh cho là thú vị nhất. Mỗi khi trưa nắng đi đến đèn đỏ xe lại trở chứng mọi người chê bai… nhưng niền đam mê của anh đã không ngại mà càng thúc đẩy anh phải tạo cho hội ngày càng lớn mạnh. Phải cho mọi người biết Kon Tum là một nơi đáng để đến. Và theo anh Trọng hiện làm tại một bệnh viện, là một người đam mê vô điều kiện cho hay.

Ngoài những sự cố của những chú ong cổ ra thì phía sau đó là một vẻ đẹp ngây ngất lòng người. Một cô gái, một chàng trai cứ đến hẹn lại lên cùng hội đam mê dòng xe cổ đi khắp phố phường, đi đến những nơi mà mọi công việc không còn trong đầu họ. Theo anh khi tham gia cùng hội sẽ không còn phân biệt tuổi tác, già trẻ, địa vị trong xã hội. Họ cùng nhau đi, cùng nhau ăn những món đặc sản khắp mọi miền.

Nói đến hội đam mê dòng xe này thì tất cả các anh chị em trong hội điều thân thiện và luôn luôn chào đón các bạn trên khắp mọi miền đất nước đến với Kon Tum, đến với vùng đất được cho là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam.

Một số hình ảnh của hội Vespa club Kon Tum khi đến các địa điểm đầy thơ mộng.

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here