Xót xa bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường đến tử vong ngày cận Tết

0
195

 

 Đang lưu thông trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 2, xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn) người dân phát hiện bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường, chỉ vài phút sau cháu bé đáng thương đã tử vong.

Hiện trường bé trai bị bỏ rơi, tử vong bên vệ đường. Ảnh: Trí thức trực tuyến

Sáng ngày 1/2, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một bé trai vừa mới sinh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân người dân lưu thông trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 2, xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn) thấy chiếc túi để bên đường. Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện bên trong có một bé trai còn dây rốn, trên người dính nhiều vết máu.

Thời điểm phát hiện, cháu bé được quấn trong một chiếc chăn mỏng bỏ vào một túi nilon và người vẫn đang còn ấm. Ngay sau đó, người này đã hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ nhưng chỉ vài phút sau, cháu bé đã tử vong. Sự việc được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Loading...

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu, cơ quan công an cháu bé nặng 2,7 kg, được sinh ở nơi khác rồi mang đến khu vực trên. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao cháu bé cho người dân địa phương an táng tại nghĩa trang của xã.

 

Theo Đời sống Plus/GĐVN

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here