Xẻo trộm đùi bò gây hoang mang ngày giáp Tết

0
2542
Xác bò bị kẻ trộm xẻo mất 4 cái đùi. ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

 

 Con bò nái đang mang thai thì bị kẻ trộm dắt đi và xẻo mất 4 cái đùi, bỏ lại đầu và phần thân cho khổ chủ.

Chiều 13.2, ông Nguyễn Tường Hoàng, Phó trưởng công an xã Cư Huê, H.Eakar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra làm rõ một vụ xẻo trộm đùi bò vừa xảy ra trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra rạng sáng ngày 11.2, tức 26 Tết, tại buôn M’Riu, xã Cư Huê; kẻ trộm đã lẻn vào chuồng bò nhà ông Y Boang Krông (33 tuổi) dắt trộm con bò nái đang mang thai địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a thứ 3.

Sáng cùng ngày, sau khi phát hiện mất bò, gia đình ông Y Boang đã đi tìm và bắt gặp xác con bò ở một bụi cây cách nhà khoảng 600m. Kẻ trộm đã xẻo thịt con bò lấy đi 4 cái đùi (phần thịt có giá trị nhất), bỏ lại phần đầu và thân con bò.

Con bò bị kẻ trộm lấy đi phần đùi còn đầu và thân bỏ lại. ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Loading...

Ông Y Boang cho biết, con bò trên được ông mua cách đây 2 năm với giá 15 triệu đồng, dự kiến sẽ sinh con sau khoảng 6 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a nữa.

Bước đầu, công an xã Cư Huê ghi nhận ước thiệt hại của ông Y Boang là hơn 20 triệu đồng.
Theo ông Nguyễn Tường Hoàng, đây là lần thứ 2 xảy ra vụ trộm đùi bò này ở xã Cư Huê (lần đầu cách đây khoảng 5 năm).

“Vụ việc lần này xảy ra ngay những ngày giáp Tết đã khiến nhiều hộ dân hoang mang, lo lắng, nhất là những hộ nuôi bò trên địa bàn. Hiện vụ việc đang tích cực điều tra, đồng thời tuyên truyền đến người dân có biện pháp chủ động bảo vệ vật nuôi”, ông Hoàng nói.

 

Theo: ĐÌNH TUYỂN

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here