Vụ nổ kinh hoàng nghi do mìn ở Đắk Lắk: Nạn nhân mất cả 2 bàn tay

0
195

 

 Trong vụ nổ vào chiều 22/2 tại xã Ya T’mốt (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), có 1 nạn nhân mất cả 2 bàn tay, 1 nạn nhân khác bị cụt 1 bàn tay.

Hiện trường vụ nổ.

Tối 23/2, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ nổ tại thôn 3, xã Ya T’mốt (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) vào chiều 22/2. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ nổ do bình ga hay do mìn vẫn chưa được làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 22/2, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra tại nhà bà Hoàng Thị Huyền (thôn 3, xã Ya T’mốt). Khi tiếp cận hiện trường, người dân phát hiện có 4 người bị thương nặng nên đưa đi cấp cứu.

Các nạn nhân gồm: Tô Mạnh Tường (1996), Bùi Thị Phúc (SN 1996), Tô Thị Hằng (SN 1985) và Vi Việt Quang (SN 2000). Trong đó, Tô Mạnh Tường và Vi Việt Quang bị thương rất nặng.

Loading...

Theo một cán bộ tại thôn 3 xã Ya T’mốt, vụ nổ khiến 1 người mất cả 2 bàn tay; 1 người mất 1 bàn tay. “Người thì nói do bình gas, người thì nói do mìn. Chúng tôi sống ở địa phương nhưng cũng không thể biết nguyên nhân nào là chính xác”, cán bộ này nói.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo: Hải Dương

Báo Infonet.vn

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here