Vụ chồng ôm vợ cũ rồi nổ mìn qua lời kể nhân chứng

0
477

 

Rạng sáng, Âu lao vào phòng ôm người vợ đã ly dị. Không lâu sau, tiếng nổ lớn vang lên.

Ngày 4/10, bác sĩ Hà Huyền Chi, Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum, cho biết nơi đây đang điều trị tích cực cho bệnh nhân trong vụ nổ mìn là Nông Thị Hường (32 tuổi, giáo viên trường Mầm non xã Đăk Rơ Ông, huyện Tu Mơ Rông) và chồng tên Đỗ Hải Âu (32 tuổi, ngụ tại huyện Đăk Tô).

Theo bác sĩ Chi, bệnh nhân Hường nhập viện trong trình trạng vết thương dập nát, gãy hở độ 3A bàn tay phải và chân trái. Ngoài ra, chị Hường còn bị đa vết thương phần mềm do hỏa khí gây ra.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã cắt cụt 1/3 dưới cẳng tay bên phải và cắt lọc cố định tạm thời chân trái. Hiện bệnh nhân còn thở máy, chưa thể nói chuyện. Tiên lượng bệnh nhân bị thương còn nặng, cần theo dõi thêm.

Chị Hường đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Ảnh: Triệu Thanh.

Loading...

Còn chồng của chị Hường là anh Đỗ Hải Âu – người ôm vợ rồi kích nổ mìn – nhập viện trong tình trạng bị cụt 1/3 giữa cẳng tay trái, đa chấn thương do hỏa khí. Đến chiều 4/10, sức khỏe của bệnh nhân này đã ổn định, tỉnh táo và có thể nói chuyện.

Một đồng nghiệp của chị Hường kể, rạng sáng 3/10, Hường và nữ đồng nghiệp tên Sâm soạn giáo án tại khu tập thể của Trường mầm non xã Đăk Rơ Ông. Thấy Âu bước vào phòng ôm vợ, chị Sâm tưởng cướp nên chạy ra khỏi phòng.

Vừa ra ngoài, nữ giáo viên nghe tiếng nổ lớn khiến cả khu vực rung chuyển, mái tôn và trần nhà bay tung tóe. Lúc này, đồng nghiệp chạy đến đưa vợ chồng chị Hường đi cấp cứu.

Ông Tình và vợ tức tốc từ Đăk Nông qua Kon Tum chăm cháu. Ảnh: Lê Kiến.

Túc trực ở bệnh viện, ông Hoàng Văn Tình (cậu của chị Hường) nói cháu họ ông từ ngoài Cao Bằng vào huyện Tu Mơ Rông dạy học. Sau khi lấy Âu, vợ chồng Hường có với nhau 2 con (lớn 8 tuổi, nhỏ hơn 2 tuổi). Vài địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a gần đây, họ ly dị.

Dù đã chia tay, Âu vẫn thường xuyên tìm Hường để đánh đập. Đứa con trai đầu cũng thường xuyên chịu các trận đòn từ bố. Để an toàn, Hường gửi hai con cho gia đình ông Tình chăm sóc.

“Âu nó vẫn hay gọi điện cho tôi để gặp các con, tuy nhiên chúng nghe thấy ba gọi là không dám nghe máy. Tối ngày 2/10, gia đình nhận được tin Hường nhập viện cấp cứu nên tức tốc bắt xe qua đây. Hiện 2 đứa con của Hường vẫn chưa cho biết tình hình của mẹ”, ông Tình nói và cho biết người thân của nữ giáo viên cũng đang tức tốc từ Cao Bằng vào Kon Tum.

 

Theo: Triệu Thanh

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here